Xu hướng tăng vẫn còn, các nhà đầu tư cần giữ vững tâm lý

Bitcoin đang vật lộn để tăng giá lên mức cao hơn, trong bối cảnh mức cao nhất đạt được gần đây là 13.893 USD/Bitcoin đã đủ mạnh để ngăn chặn đà leo dốc.

  Giá bitcoin hôm nay

  có nhiều chuyển động trong 24h qua, với mức thay đổi nhanh chóng trong vài phút. Theo đó, hồi đầu tháng 7 giá của đồng tiền điện tử này giảm hơn 1.000 USD không phải điều tốt cho sự tăng trưởng bền vững.

  Nhưng hiện tại có nhiều tín hiệu tích cực để các nhà đầu tư giữ tâm lý lạc quan với đà tăng của giá Bitcoin. Các phân tích kỹ thuật cho thấy xu hướng đi lên vẫn rất mạnh mẽ, nhiều khả năng tạo đỉnh mới sớm nhất vào cuối quý III/2019.

  giá btc chiều nay
  Mặc dù rất nổ lực nhưng giá bitcoin vẫn chưa thể phá vỡ mức cao 13.893 USD lập được hồi tháng 6.

  Một trợ lực lớn khác cho đà tăng bền vững của giá Bitcoin là việc các “cỗ máy in tiền” trên toàn cầu đều đối diện với nhiều vấn đề. Theo đó, Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB), Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đang xoay quanh những xung đột tiền tệ.

  Yếu tố này, theo giới chuyên gia, sẽ thúc đẩy việc tiền điện tử nói chung, Bitcoin nói riêng sớm được chấp nhận và được tìm tới như một biện pháp phân tán rủi ro trên thị trường tiền tệ.

  Anthony Ritossa, Chủ tịch Ritossa Family Office, người tổ chức Hội nghị Đầu tư toàn cầu của dịch vụ quản lý tài sản cho các gia đình giàu có trên toàn cầu nhận định: “Các công ty quản lý tài sản hộ gia đình nhìn nhận Bitcoin là một tài sản tự bảo hiểm tốt và không ngần ngại tham gia thị trường”.

  Theo đó, dòng tiền lớn từ các gia tộc giàu có sẽ sớm chảy vào thị trường, tạo động lực cho sự tăng trưởng bền vững của thị trường tiền điện tử.

  Nhà phân tích tiền điện tử Conner Brown cho rằng “khi đối mặt với thị trường gấu, chúng ta hãy nhớ chính sự biến động đó đang tạo điều kiện cho sự bùng nổ tiếp theo, giúp thị trường tăng trưởng. Nhược điểm của điều đó, tất nhiên, là đôi khi chúng ta phải đối mặt với những cú pullback đầy kịch tính”

  Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *