Xu hướng Parabol của Bitcoin vẫn còn nguyên khi Bull tăng áp lực mua.

Các nhà đầu tư Bitcoin đã khá hài lòng trong vài tháng qua vì BTC đã tăng đáng kể từ mức thấp năm 2018 đến mức giá hiện tại của nó. Điều quan trọng cần lưu ý là đà tăng này đã chuyển sang xu hướng parabol trong thời gian gần đây, báo hiệu mức tăng đáng kể có thể sắp xảy ra.

  Xu hướng Parabol của Bitcoin vẫn còn nguyên khi Bull tăng áp lực mua.

  Bây giờ, các nhà phân tích lưu ý rằng sự phục hồi gần đây của Bitcoin là một trong những đà phục hồi mạnh nhất mà bất kỳ tài sản nào cũng muốn có trong suốt thời gian gần đây, và sự hình thành parabol với xu hướng đi lên của nó vẫn còn nguyên vẹn, điều đó có nghĩa là nó sẽ tiếp tục tăng cao hơn trước khi đà tăng bắt đầu chậm lại.

  Bitcoin đã vượt qua 11.000 USD khi phe bò giành chiến thắng

  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng gần 6% với mức giá hiện tại ở trong khu vực 11.600 USD.

  Giá BTC

  Trong nhiều ngày qua, BTC đã liên tục hình thành các chân hướng lên mới, điều này làm cho xuất hiện nhiều động lực tăng đáng kể.

  Mặc dù đà tăng mạnh vẫn đang diễn ra vào thời điểm hiện tại, nhưng có một điều quan trọng cần lưu ý là BTC đã phải đối mặt với một số mức kháng cự ở khoảng 11.400 USD và không rõ liệu người mua có thể tập trung đủ áp lực mua trong những giờ/ngày tới hay không để vượt qua mức giá này.

  Tuy nhiên, sự đảo ngược gần đây của Bitcoin đã vô cùng mạnh mẽ và một số nhà phân tích thậm chí còn lưu ý rằng đó có thể là một trong những xu hướng đảo ngược mạnh nhất mà bất kỳ tài sản nào từng thấy.

  This is probably the strongest trend reversal of an asset human race has ever experienced and it's just getting started.

  — Galaxy (@galaxyBTC)

  Đây có lẽ là sự đảo ngược xu hướng mạnh mẽ nhất mà loài người từng trải qua và nó chỉ mới bắt đầu.

  Nhà phân tích: Đường xu hướng Parabol của BTC vẫn còn nguyên

  Điều quan trọng vào lúc này là BTC đã có thể duy trì đường xu hướng parabol mà nó hình thành do đà tăng gần đây, do đó có thể cho phép nó tăng cao hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

  Jacob Canfield – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter – đã nói về điều này trong một tweet gần đây, lưu ý ông sẽ không ngạc nhiên nếu BTC đẩy lên tới 13.600 USD hoặc 16.500 USD.

  / /

  Was hoping for a retrace to get into a better margin long position, but the parabolic trend line is still intact.

  Testing the 50% fib level at $11,600 now, but I wouldn't be surprised if it pushes to the .618 or .786.

  $13,600 and $16,500 respectively.

  — Jacob Canfield (@JacobCanfield)

  Mặc dù khả năng Bitcoin sớm tăng cao hơn chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư thấy thú vị, nhưng vẫn có khả năng BTC cuối cùng sẽ cần phải phục hồi một chút hoặc củng cố trong một khoảng thời gian để đợt tăng giá tiếp theo được bền vững trong dài hạn.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *