Tỷ phú Bitcoin Trung Quốc: Cứ hold BTC ngay cả khi không ai chú ý đến chúng

Zhao Dong, tỷ phú Bitcoin kiêm một trong những trader OTC lớn nhất Trung Quốc đã bất ngờ có những phát biểu không mấy tích cực về ngành công nghiệp cryptocurrency, đặc biệt là trong năm 2019.


Cứ hold Bitcoin ngay cả khi không ai chú ý đến chúng

Zhao Dong chia sẻ, rõ ràng đang có rất ít người theo dõi Bitcoin hơn so với thời kỳ tăng giá của năm 2017, do đó giá giảm cũng là lẽ tự nhiên. Theo ông, những người này sẽ không quan tâm đến Bitcoin nữa cho đến khi giá trở lại hàng chục ngàn.

Dong cho biết:

“Đối với nhiều người, nếu bây giờ họ không chú ý đến Bitcoin, họ cũng sẽ không dành hầu hết thời gian để quan tâm đến thị trường. Vì vậy, đối với họ, chỉ có khi nào giá BTC lên lại đến con số hàng chục ngàn, họ mới để tâm đến.

Nếu bạn và tôi tin vào tương lai của Bitcoin, vì vậy tốt nhất bạn nên hold càng nhiều BTC càng tốt ngay cả khi không ai quan tâm.”

Zhao Dong, tỷ phú Bitcoin kiêm một trong những trader OTC lớn nhất Trung Quốc.

Xu hướng phát triển của ngành công nghiệp cryptocurrency

Khi được hỏi về xu hướng của ngành, Dong chia sẻ năm 2019, mọi người chỉ nên cố gắng “sống còn” trong một mùa đông crypto ảm đạm.

Cụ thể, dự báo của Dong như sau:

“Năm 2020 sẽ là mùa xuân ấm áp, nhưng mùa hè sẽ không như mong đợi cho đến năm 2021.”

Quan điểm này của ông cũng khiến tiendientu.org nhớ lại vào khoảng tháng 11.2018, Dong từng dự đoán giá Bitcoin sẽ rơi vào khoảng 50.000 USD vào năm 2021. Như vậy, sau một khoảng thời gian dài, ông vẫn giữ nguyên quan điểm cuối cùng rồi Bitcoin sẽ quay trở lại con số hàng chục ngàn USD.

Ông chia sẻ:

“Trong thị trường tăng trưởng, tôi không thuyết phục mọi người mua Bitcoin, bởi vì có vẻ dễ kiếm tiền nhanh nhưng thực tế không phải vậy. Bây giờ, trong tình cảnh thị trường giá giảm, tôi mới có thể khuyến khích mọi người về việc mua vào Bitcoin.”

Khi được hỏi về xu hướng của ngành, Dong chia sẻ năm 2019, mọi người chỉ nên cố gắng “sống còn” trong một mùa đông crypto ảm đạm.

Trở lại dự báo xu hướng năm 2019, Dong cảnh báo mọi người không nên quá lạc quan hoặc quá bi quan bởi nhiều công ty và dự án sẽ “chết yểu”.

Tuy nhiên, ông khẳng định từ đống đổ nát, một số kỳ tích mới sẽ được sinh ra vì làn sóng dự án sôi động tiếp theo sẽ xuất hiện từ giai đoạn này.

Dong chia sẻ:

“Động thái đó sẽ làm cho 2019 trở thành năm tốt nhất cũng như tồi tệ nhất cho các trader và nhà đầu tư. Mặc dù nhiều công ty và dự án sẽ “chết yểu” nhiều hơn, song các các dự án tốt và rẻ hơn sẽ xuất hiện và khá đáng để đầu tư vào.”

Ông kết luận:

“Điều duy nhất bạn cần là sự kiên nhẫn.”

Mya – Theo Bitcoinist

Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *