Tron mua lại cửa hàng ứng dụng Blockchain CoinPlay

Tron Foundation, công ty đứng sau TRX, đồng tiền điện tử xếp thứ 11 theo vốn thị trường, đã mua lại cửa hàng ứng dụng blockchain CoinPlay, Giám đốc điều hành Tron, Justin Sun, đã tweet về thương vụ này vào ngày 28 tháng 3.

  Tron mua lại cửa hàng ứng dụng Blockchain CoinPlay
  Tron mua lại cửa hàng ứng dụng Blockchain CoinPlay

  Với việc mua lại này, Tron dự định sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái gồm một loạt các ứng dụng blockchain và ứng dụng phi tập trung (DApps) trên một nền tảng, loại bỏ nhu cầu tìm kiếm các ứng dụng đó tại các cửa hàng ứng dụng thông thường, theo thông báo trên blog của Tron.

  Fellow #Tronics: I'm proud to officially announce that #TRON has successfully acquired CoinPlay. From now on, @CoinPlayShop becomes part of TRON ecosystem, together with #BitTorrent, making TRON one of the largest decentralized ecosystems in the world.#TRXhttps://t.co/1Sufen2aVh

  — Justin Sun (@justinsuntron) March 28, 2019

  CoinPlay được báo cáo sẽ cung cấp nhiều phần mềm và trò chơi blockchain, cũng như các hướng dẫn thực tế, điều hướng trình duyệt, xếp hạng và chỉ số của các loại tiền tệ chính. Tron đang hướng đến mục đích thúc đẩy việc áp dụng blockchain toàn cầu bằng cách tạo điều kiện cho những người mới tham gia vào ngành công nghiệp này, thông qua việc mua lại CoinPlay.

  Theo thông báo, các phát triển tiếp theo của CoinPlay sẽ bao gồm hỗ trợ các báo giá thời gian thực trên đa nền tảng, với nhiều loại tiền tệ cũng như khối lượng giao dịch.

  Việc mua lại CoinPlay là thương vụ lớn đợt thâu tóm BitTorrent của Tron, ứng dụng khách ngang hàng (P2P) và nhà điều hành của ứng dụng torrent phổ biến Utorrent vào tháng 7 năm 2018.

   Vào tháng 1 năm 2019, BitTorrent đã ra mắt token BTT dựa trên nền tảng Tron. Token này được thiết kế để tối ưu hóa tốc độ mạng và cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn. Gần đây, BitTorrent tuyên bố sẽ phát hành phiên bản beta công khai cho ứng dụng truyền thông xã hội phi tập trung BitTorrent Live vào quý 2 năm 2019.

   Người sáng lập Tron Justin Sun cũng tiết lộ rằng Tron gần đây đã hoàn thành bản nâng cấp MainNet phiên bản 3.5, đồng thời bổ sung rằng công ty sẽ tiếp tục tập trung vào nội dung và giải trí như một hệ sinh thái giải trí hỗ trợ blockchain.

   Theo CoinTelegraph

   Tron mua lại cửa hàng ứng dụng Blockchain CoinPlay

   5 (100%) 1 bình chọn

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *