Tom Lee: ‘Bitcoin sẽ tiếp tục thăng hoa’

Trong một bài viết mới đây được đăng trên trang cá nhân, CEO Thomas Lee của Fundstrat Global Advisors cho biết Bitcoin sẽ còn “thăng hoa” trong tương lai gần.

  tom lee bitcoin
  Tom Lee, đồng sáng lập và chiến lược gia của Fundstrat

  Cụ thể, ông cho biết kể từ khi vượt qua mức 10.000 USD, thị trường tiền điện tử đã đạt mức “sợ bỏ lỡ cơ hội cấp độ 10” (Fear of missing out – FOMO). Cảm xúc này chỉ chiếm 3% thời gian Bitcoin tăng giá.

  July 4th is Independence Day in the US, a time for celebration and (day off from work, hopefully).

  Some might say ready to make its own 🚀🎉 ‘fireworks’

  Happy 4th 🇺🇸!

  — Thomas Lee (@fundstrat)

  Khi Bitcoin giảm từ mức 13.800 USD, Bitcoin cho thấy nhiều tín hiệu của việc giá sẽ tiếp tục giảm. Nhưng ông Lee lại nhận thấy việc này khá giống như biểu đồ giá năm 2011 và 2012.

  Trong giai đoạn này, đã tăng lên một tầm cao mới và sau đó giảm 94%, sau đó chứng kiến sự phục hồi nhanh chóng lên tới 260%, rồi lại tiếp tục giảm 46%. CEO Lee lưu ý rằng nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể chứng kiến mức giảm 46%, đưa nó trở lại phạm vi 7.000 USD.

  Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng lưu ý rằng một khi giá BTC chạm ngưỡng 10.000 USD, thị trường tiền điện tử sẽ bùng nổ. Nhấn mạnh sự lạc quan của mình, ông Lee cho rằng BTC sẽ nhanh chóng đạt được ngưỡng 20.000 USD và 40.000 USD sau khi giữ vững mức 10.000 USD.

  Nhà phân tích của Fundstrat nhận đình rằng giá BTC có thể được vượt qua 50.000 USD sớm hơn mọi người nghĩ.

  Gần đây, người được mệnh danh là ‘Phù thủy’ phân tích kỹ thuật Peter Brandt cho rằng giá Bitcoin có thể đạt con số không tưởng là 100.000 USD.

  Nhờ tín hiệu giảm lãi suất của FED, đồng USD sẽ rẻ tương đối hơn so với các loại tiền tệ khác, giúp giá Bitcoin trên USD tăng mạnh. Ông khẳng định với kinh nghiệm 45 năm của mình, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

  Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *