Token OKB và USDK từ OKEx được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex

2 token mới từ OKEx đó là token OKB và stablecoin USDK vừa được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, theo thông cáo báo chí ngày 12/6.

  2 token OKB và USDK từ OKEx được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex
  2 token OKB và USDK từ OKEx được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex

  Bitfinex sẽ cung cấp cặp giao dịch cho các token mới này với một lượng lớn các loại tiền pháp định và nhiều đồng coin khác như BTC, EOS, USDT và ETH.

  Đồng token OKB được thiết kế để cho phép người dùng OKEx có thể thực hiện nhiều chức năng trên sàn giao dịch, bao gồm thanh toán phí giao dịch, thực hiện các giao dịch hợp tác và dùng để đăng kí cho OK Jumpstart, một nền tảng phát hành token của OKEx.

  Token OKB và USDK là những bước đi đầu của OKEx

  Giám đốc vận hành của OKEx Andy Cheung đã viết trên Twitter rằng OKEx đang lên kế hoạch hợp tác với nhiều sàn giao dịch hơn nữa trong tương lai:

  “Việc phát hành OKB trên Bitfinex là một trong những bước đi đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều sàn giao dịch hơn nữa để mở rộng hệ sinh thái của mình.”

  OKB hiện đang được vận hành trên mạng lưới blockchain ERC-20 của Ethereum, tuy nhiên đồng token này sẽ được chuyển giao sang OKChain vào cuối năm nay, theo một thông cáo báo chí.

  Như Cointelegraph đưa tin trước đây, OKEx đang phát triển một mạng lưới blockchain có tên gọi OKChain, mạng lưới được cho là sẽ hỗ trợ cho sàn giao dịch phân quyền (DEX) trong tương lai.

  Tuần qua, OKLink, một công ty thanh toán toàn cầu có chung chủ sở hữu với OKEx, đã hợp tác với đối tác bảo chứng Prime Trust để phát hành đồng USDK trên OKEx.

  Theo tin ngày 7/7, 185 BTC bị đánh cắp trên Bitfinex đã được đổi địa chỉ thông qua một chuỗi 6 giao dịch. Lượng BTC này được cho là có liên quan đến vụ hack trên sàn giao dịch diễn ra vào năm 2016. Giám đốc marketing của Bitfinex Anneka Dew sau đó cho biết sàn giao dịch không đứng sau việc chuyển đổi lượng tiền nói trên.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *