Thị trường gấu của Bitcoin chỉ kết thúc khi giá phá vỡ mốc 4.600 USD

Trong bảy ngày qua,mức vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng từ 131 tỷ USD lên 137 tỷ USD khi giá Bitcoin phục hồi lên 3.960 USD.

  Sự trì trệ của Bitcoin cho thấy không có dòng tiền mới tham gia thị trường

  Giá của Bitcoin chỉ có những biến động rất nhỏ trong khi giá của các đồng altcoin thì đã tăng đáng kể, điều này cho thấy dòng tiền hiện có trong thị trường tiền điện tử đang di chuyển nhưng lại không có dòng tiền mới chảy vào.

  Nói với CCN, một nhà phân tích kỹ thuật về tiền điện tử có tên DonAlt nói rằng sự lạc quan mới trong thị trường tiền điện tử hiện nay có thể chủ yếu được kích hoạt bởi sự tăng vọt của giá Ethereum.

  Nhưng, cho đến khi phá vỡ mức 4.600 USD và tiến tới mức 5.000 USD cùng 6.000 USD, nếu không thì thật khó để kết luận rằng thị trường gấu đã kết thúc – nhà phân tích nói thêm.

  Nhu cầu thị trường đang được cải thiện nhưng tại sao Bitcoin vẫn trì trệ?

  Trong những tuần gần đây, giá của nhiều đồng tiền điện tử và token như litecoin và enjin coin đã tăng đáng kể so với cả Bitcoin và đồng đô la Mỹ, ghi nhận mức tăng trong khoảng 20 đến 100%.

  Tuy nhiên, giá của Bitcoin vẫn nằm trong phạm vi hẹp từ 3.800 đến 4.000 USD, không thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự 4.000 USD trong nhiều tháng.

  Trong khi khối lượng giao dịch của Bitcoin đã đạt 11 tỷ USD trong những tuần gần đây và hoạt động giao dịch tổng thể trong thị trường tiền điện tử đã tăng lên đáng kể, nhưng DonAlt nói với CCN rằng ông không đặc biệt quan tâm đến khối lượng.

  Thay vào đó, nhà phân tích giải thích rằng Bitcoin cần phải phá vỡ, ít nhất là mức 4.600 USD để xác nhận sự kết thúc của thị trường gấu kéo dài 15 tháng.

  Ông nói:

  Khối lượng không phải là thứ sẽ thuyết phục tôi rằng thị trường gấu đã kết thúc, một cấu trúc thị trường tăng giá cùng với việc phá vỡ ít nhất là mức 4.600 USD (tốt nhất là 6.000 USD). Thật thú vị khi chúng ta đã chứng kiến rất nhiều máy bơm altcoin hoạt động trong khi mức vốn hóa thị trường chung không thực sự thay đổi. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng có rất ít dòng tiền mới đi vào thị trường.

  Tuy nhiên, bất chấp sự ổn định của Bitcoin, nhà phân tích nói rằng tăng gấp hai lần từ 80 USD lên 160 USD đã tạo ra sự lạc quan mới trên thị trường, khiến các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào thị trường tiền điện tử altcoin:

  Chắc chắn đã có một sự lạc quan mới xuất hiện trên thị trường kể từ khi ETH tăng gấp đôi giá trị, từ 80 USD đến 160 USD. Động thái đó đã làm tăng niềm tin vào thị trường cho cả trader và nhà đầu tư, sự tự tin đó hiện đang “ngấm” vào thị trường altcoin.Bên cạnh đó, chính sự lạc quan này đã thúc đẩy khối lượng tăng lên trong những tuần gần đây.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *