Sự kiện Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội

Nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu đến 11 thành phố khắp thế giới, Ankr Network tới đây sẽ dừng chân tại Việt Nam với sự kiện mang tên Ankr Network & Blockcloud Roadshow. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về ứng dụng công nghệ Blockchain trên nhiều lĩnh vực, cập nhật tình hình thị trường tiền mã hóa 2019 và hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ và ban tổ chức.

  Sự kiện Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội
  Sự kiện Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội

  Thông tin chi tiết về sự kiện:

   Nội dung sự kiện:

    Thông tin diễn giả:

     Các đối tác truyền thông :

     Coiner Việt Nam, VozBlockchain, Quỹ Pythonix, Viko Capital, quỹ Bigcoin Capital, Icogens, AVA Capital, CJ group, KTS Group , Cộng đồng tradecoin việt Nam, VIC Group , Coincafe, Clover Solutions, Coin68 , Clover solutions , Syndicator , Vitarico, TapchiBlockchain

     Slogan : “A World Powered By US Tour “

     Phần thưởng:

      Thông tin cụ thể về dự án:

      Ankr Network: Ankr Network – dự án được list trên Binance Dex , Bitmax , Bittrex, Kucoin. Ankr cung cấp một Blockchain tài nguyên tính toán hiệu quả và một hệ thống dữ liệu tích hợp tận dụng các yếu tố gốc trong mật mã (cryptographic primitives) và phần cứng đáng tin cậy. Mục tiêu của Ankr là xây dựng kết cấu blockchain tài nguyên hiệu quả có khả năng điện toán đám mây phân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng kinh doanh.

      Blockcloud: Dự án x20 lần sau khi lên sàn OKex .Blockcloud xây dựng một kiến trúc Blockchain tập trung vào các dịch vụ mới để giải quyết các vấn đề về tính di động, khả năng mở rộng, mức độ tin cậy, bảo mật, công bằng và khuyến khích sự phát triển của IoT. T. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v.

      Thông tin liên hệ:

       Coin68

       Đánh giá bài viết

       Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

       Add a Comment

       Your email address will not be published. Required fields are marked *