Sự biến động đang giảm dần trong Bitcoin có thể tạo ra đà tăng mới.

Sự biến động giá Bitcoin trong tháng 3 đang tiến gần đến mức thấp nhất trong lịch sử, điều này có thể xảy ra trước một đợt tăng giá kéo dài tiếp theo.

  Theo báo cáo của Marketwarch, sự biến động giá của Bitcoin sắp đạt mức thấp nhất từng được ghi nhận. Trích dẫn dữ liệu thị trường từ Dow Jones, báo cáo cho biết phạm vi giao dịch hàng tháng của Bitcoin trong tháng 3 ở mức 7.8%.

  Trước đó, phạm vi giao dịch hàng tháng hẹp nhất đối với BTC/USD kể từ đầu năm 2017 là 21.2%, trong khi phạm vi giao dịch trung bình hàng tháng kể từ tháng 10 năm 2013 là 53.7%.

  Bình luận về vấn đề này là nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Murad Mahmudov đưa ra ý kiến:

  Biến động là một tín hiệu trung tính. Tuy nhiên, trong lịch sử, các giai đoạn biến động thấp trong BTC luôn xảy ra trước các đợt tăng giá kéo dài, đặc biệt là sau những thời điểm mà các đà tăng cao đầu hàng trước phe gấu như đã thấy trong tháng 11 và tháng 12.

  Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Mahmudov trước đây đã từng nói rằng ông tin không có đợt tăng giá nào cho đến quý 2 năm 2020.

  Bottom Q2 2019

  No Bull Run till Q2 2020

  — Murad Mahmudov 🚀 (@MustStopMurad)

  Ngoài ra, ông cũng đặt một phạm vi giá cho đáy Bitcoin trong khu vực 1.700 – 2.400 USD.

  Tuy nhiên, Bitcoin gần đây đã tìm cách tăng lên trên 4.000 USD. Đối với nhiều nhà giao dịch đây là dấu hiệu Bitcoin đã trở lại đúng hướng để phục hồi lâu dài.

  Khi nhận xét về việc Bitcoin quay trở lại mức 4.000 USD, Mati Greenspan – nhà phân tích cao cấp tại eToro – giải thích:

  Chỉ trong một vài ngày, chúng ta không thể đi từ mùa đông đến mùa hè, thậm chí cũng chẳng có thể là trong vài tuần nữa. Mùa xuân nói chung là thời gian đầy biến động, thời điểm mà đà tăng-giảm diễn ra thường xuyên đến mức làm chúng ta ngạc nhiên. Mặc dù Bitcoin vẫn chưa đánh bại hoàn toàn những con gấu, nhưng tôi tin rằng mùa đông tiền điện tử đã kết thúc và chúng ta đang bước vào mùa xuân.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhật .

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *