Stably niêm yết cặp giao dịch USDSB trên sàn giao dịch Binance

Hôm nay, ngày 24/06, Mahraan Qadir, giám đốc quản lý sản phẩm của một startup về stablecoin có tên là Stably đã thông báo rằng đồng này đã được niêm yết trên cả hai sàn CEX và DEX của Binance.

  Mahraan Qadir, giám đốc quản lý sản phẩm của một startup về stablecoin có tên là Stably đã thông báo rằng đồng này đã được niêm yết trên cả hai sàn CEX và DEX của Binance.
  Mahraan Qadir, giám đốc quản lý sản phẩm của một startup về stablecoin có tên là Stably đã thông báo rằng đồng này đã được niêm yết trên cả hai sàn CEX và DEX của Binance.

  Theo một bài đăng trên trang medium cá nhân, vị giám đốc cho biết rất phấn khởi khi được thông báo việc triển khai các cặp giao dịch stablecoin – có giá trị được bảo chứng bằng USD – trên sàn giao dịch danh tiếng nhất trên thế giới, Binance. Ngoài ra, Stably cũng được niêm yết trên sàn phân quyền Binance DEX dưới phiên bản BEP2 mới – ký hiệu USDSB.

  Đáng chú ý hơn, các cặp giao dịch sau sẽ bắt đầu có hiệu lực vào thứ Hai, tức là hôm nay ngày 24/06:

   USDSB là đồng stablecoin đầu tiên được niêm yết trên Binance DEX. Sự kiện này giúp phần thể hiện rõ hơn các dự án của Binance Chain là dự án minh bạch, ổn định và bảo mật tốt.

   Ngoài những cặp giao dịch nói trên, sàn giao dịch cũng dự định niêm yết USDSB với các tài sản khác trên sàn Binance DEX trong tương lai gần.

   Người dùng hiện tại có thể nạp token USDSB trên Binance.com vào ví của mình. Ngoài ra họ cũng có thể sử dụng hai loại ví là Trust Wallet và Zelcore (có hỗ trợ BEP2) để lưu trữ USDSB trực tiếp.

   Stably là một startup có nguồn vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm. Tầm nhìn của đồng coin này là tạo ra cơ sở hạ tầng thế giới hiệu quả phục vụ mục đích chuyển và thanh toán tiền – nhanh hơn, rẻ hơn, và tiện lợi với tất cả mọi người.

   USDS là đồng stablecoin được Stably tạo ra và phát hành bởi Prime Trust, một công ty ủy thác có vốn chủ sở hữu từ Nevada, đồng thời cũng là quản trị viên hợp pháp cho USDS.

   Coin68 tổng hợp

   Đánh giá bài viết

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *