Sốt cùng Event Thầy Bói Đoán Coin với T-Rex

Cơ hội nhận USDT ngay lập tức để bắt đáy lúc thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh khi tham gia thử thách khả năng phân tích và phán đoán thị trường của bạn. Event Thầy Bói Đoán Coin của sàn giao dịch T-Rex tuần 2 đã quay trở lại và lợi hại hơn. Cơ hội nhận ngay airdrop 16 USDT cho mỗi user đoán đúng và may mắn (Tổng giải thưởng 6 tuần lên đến 100,000 USDT).

Thầy bói đoán coin - Event nóng nhất mùa hè của T-Rex
Thầy bói đoán coin – Event nóng nhất mùa hè của T-Rex

Chương trình bao gồm nhiều đợt minigame, với giá trị giải thưởng tăng dần. Mỗi đợt T-Rex sẽ đưa ra một câu hỏi dự đoán về giá của 1 cặp coin HOT với 4 đáp án và post công khai trên Fanpage của T-Rex.

Ở câu hỏi dự đoán tuần 1, chỉ có 39 người trả lời đúng, trong số đó có đến 30 người may mắn nhận được cơ hội Cashback. Tổng giá trị giải thưởng T-Rex trao cho tuần 1 là 3.000 USDT.

Và hôm nay là ngày chuỗi sự kiện này tiếp tục bùng nổ ra mắt câu hỏi dự đoán cho tuần 2 với phần thưởng Airdrop cực hấp dẫn.

Nhanh tay nhấp vào link để tham gia dự đoán ngay: http://bit.ly/ThayBoiDoanCoinTuan2

Điều kiện trúng giải của minigame lần này như sau:

  Cách thức trúng thưởng

   Vừa có cơ hội giành giải thưởng, vừa trải nghiệm nền tảng giao dịch T-Rex cực kỳ tiện lợi, nếu ổn thì dùng luôn, còn gì tiện hơn.

   Xem chi tiết về event Thầy Bói Đoán Coin tại: http://bit.ly/ThayBoiCoin2019

   Song song với đó, sàn giao dịch T-Rex đã cập nhật những tính năng mới để giúp cho người dùng có được trải nghiệm giao dịch hài lòng nhất như:

    Có thể thấy, đội ngũ sàn giao dịch T-Rex thời gian qua đã cực kỳ nỗ lực trong việc tối ưu hóa sản phẩm, mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất và thuận tiện nhất, đồng thời giảm thiểu các rủi ro có thể phát sinh. Tiền mã hóa là một ngành công nghiệp mới nổi, ẩn chứa nhiều nguy cơ và mánh khóe lừa đảo. Những gì T-Rex đang làm giúp cải thiện phần nào tính chuyên nghiệp và an toàn của việc giao dịch mua bán nói riêng, và của cả ngành công nghiệp nói chung. Và ít nhất, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành mua và bán BTC, ETH, USDT trên sàn giao dịch này.

    Xem chi tiết những cập nhật của sàn giao dịch T-Rex tại đây

    Tham gia Telegram Group để được hỗ trợ 24/7: https://t.me/T_RexOfficialGroup

    Đánh giá bài viết

    Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

    Add a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *