SEC tiếp tục trì hoãn phán quyết đối với ETF của VanEck, thị trường…

Được biết, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ – SEC đã quyết định dời lại 35 ngày để thu thập thêm thông tin và ý kiến ​​về đề xuất này.

  SEC tiếp tục trì hoãn phán quyết đối với ETF của VanEck, thị trường giảm nhẹ.

  Vào tháng 1, CBOE đã rút lại hồ sơ ETF sau khi chính phủ Hoa Kỳ ngừng hoạt động làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của SEC, và đã nộp trở lại vào ngày 31 tháng 1.

  Trong một tài liệu mới được đệ trình hôm thứ hai, SEC đưa ra 14 câu hỏi mở cho công chúng về đề xuất này, với mục đích là mời công chúng trả lời và họ sẽ dựa vào những lập luận trong các câu trả lời để đưa ra phán quyết. Các câu hỏi liên quan cụ thể đến việc bảo vệ các nhà đầu tư và lợi ích cộng động trước những gian lận. Theo báo cáo:

  Ủy ban đang tiến hành các thủ tục tố tụng để cho phép phân tích bổ sung về sự nhất quán trong quy tắc được đề xuất tại mục 6(b)(5) của Đạo luật, trong đó có yêu cầu về quy tắc của một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia là ‘Được thiết kế để ngăn chặn các hành vi gian lận, thao túng và lừa gạt, nhằm thúc đẩy các nguyên tắc công bằng trong thương mại’ và ‘để bảo vệ các nhà đầu tư và lợi ích của cộng đồng’.

  SEC Hoa Kỳ đã không phê duyệt bất kỳ Bitcoin ETF nào, không đưa ra bất kỳ quyết định nào hoặc từ chối trực tiếp bất kỳ đề xuất nào trong những năm qua.

  Cơ quan quản lý này luôn thẳng thắn về mối quan tâm của họ về hành vi thao túng thị trường, thanh khoản, tội phạm tài chính và một số vấn đề khác; theo họ, đó chính là nguyên do cho sự trì hoãn.

  Hạn chót mới đối với BTC ETF của VanEck là ngày 19 tháng 8.

  Theo luật sư Jake Chervinsky, SEC có thể và có khả năng sẽ trì hoãn thêm một lần nữa cho thời hạn cuối cùng là 18/10.

  As expected, the SEC has delayed the VanEck bitcoin ETF proposal. Read the order here: .

  VanEck's new deadline is August 19. The SEC can & likely will delay one more time for a final deadline of October 18.

  Looks like this ended up the right explanation:

  — Jake Chervinsky (@jchervinsky)

  Và có vẻ như quyết định của SEC đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử khi BTC giảm 2.1% và giao dịch ngay dưới mức 8.000 USD, các altcoin còn lại trong top 10 cũng đã thấy sự sụt giảm, trừ BNB tăng 1.8%.

  Top 10 Trên CoinGecko

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *