Sàn OKEx đang xây dựng Blockchain riêng, sẽ sớm ra mắt nền tảng DEX

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trên Blockchain của riêng mình.

  Sàn OKEx đang xây dựng Blockchain riêng, sẽ sớm ra mắt nền tảng DEX
  Sàn OKEx đang xây dựng Blockchain riêng, sẽ sớm ra mắt nền tảng DEX

  Trong một thông báo đưa ra vào ngày 21/03, OKEx cho biết đội ngũ của mình đang phát triển một Blockchain riêng cho sàn mang tên OKChain, và đây sẽ trở thành nền tảng cho sàn giao dịch phi tập trung “đầu tiên” của OKEx, mang tên OKDEx. OKChain hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, và dự kiến vào tháng 6 tới sẽ ra testnet để người dùng trải nghiệm.

  🌎 More good news on this special day after the announcement of our #IEO platform #OKJumpstart 🚀!

  We’ll be launching:

  – Our own #blockchain#OKChain ⛓

  – Our first #DEX decentralized exchange #OKDEx ✨

  Read more: https://t.co/6J5BaqY57upic.twitter.com/EZgmtPugqp

  — OKEx (@OKEx) 22 tháng 3, 2019

  Về phần đồng coin sàn mang tên OKB, OKEx cho biết sẽ sớm đưa token này lên một Blockchain theo chuẩn ERC-20 của Ethereum vào cuối tháng 4, và sẽ chuyển tất cả sang OKChain một khi mạng lưới mới đã lên sóng và “ổn định”.

  Thông báo của OKEx viết:

  “OKB sẽ là token riêng của mạng lưới OKChain, có thể làm phí giao dịch hoặc dùng trong các dApp (ứng dụng phi tập trung) phát triển trên OKChain.”

  Cũng trong thông báo, OKEx hứa hẹn là sẽ sớm ra mắt nền tảng IEO của mình mang tên OKEx Jumpstart, đồng thời công bố dự án tiền điện tử đầu tiên được sàn đứng ra làm “bệ phóng”.

  Diễn biến mới nhất trên cho thấy DEX dường như đang trở thành “phụ kiện” mà mỗi sàn giao dịch phải có, sau xu hướng làm nền tảng phát hành token IEO.

  Binance, sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng thuộc top thế giới, cũng sắp ra mắt DEX trên Blockchain của riêng mình.

  Như đã được Coin68 đưa tin, vào tháng trước, Binance đã mở cửa DEX để người dùng tự do trải nghiệm, tạo ví và làm quen với giao diện của nền tảng mới. Sàn thậm chí còn mở một cuộc thi giao dịch với tổng giải thưởng lên đến $100,000 dưới dạng token BNB để thúc đẩy số lượng người dùng đến với sàn giao dịch phi tập trung này.

  Theo CoinDesk

  Sàn OKEx đang xây dựng Blockchain riêng, sẽ sớm ra mắt nền tảng DEX

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *