Poloniex cho phép người dùng nhiều quốc gia sử dụng thẻ thanh toán ngân hàng

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex thông báo cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng trên nền tảng, theo một bài cập nhật đăng trên Medium hôm ngày 09/07.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex thông báo cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng trên nền tảng
  Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex thông báo cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng trên nền tảng

  Theo thông cáo báo chí, người dùng sàn giao dịch từ 80 quốc gia hiện tại có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình, và sẽ được chuyển đổi tự động thành đông USD Coin (USDC) mặc định trên sàn Poloniex.

  Ban đầu, giới hạn nạp tiền hàng tuần là 50.000 đô và hạn mức rút tiền là 25.000 đô, nhưng sàn cam kết những hạn mức này sẽ được tăng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  Khách hàng tại 60 khu vực pháp lý sẽ có thể mua tiền điền tử sử dụng hai loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Polonix cho phép thanh toán thẻ thông qua hợp tác với công ty thanh toán Simplex, mức phí 3,5% (hay 10 đô) và cho phép mua tối thiểu 50 đô Bitcoin. Công ty cho biết:

  “Bởi vì Simplex có mức phí 10 đô hoặc 3,5%, mua một số lượng Bitcoin dưới 300 đô sẽ khiến bạn phải thanh toán hơn 3,5 % phí. Nếu bạn không muốn phải chịu mức phi hơn 3,5%, bạn nên mua giá trị hơn 300 đô.”

  Công ty thanh toán Circle đã mua lại Poloniex từ tháng hai năm 2018 với giá 400 triệu đô. Tại thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này được xếp hạng 58 xét theo khối lượng giao dịch 24 giờ, dữ liệu từ Coinmarketcap.

  Như Coin68 đã đưa tin vào tháng Sáu, sàn giao dịch fiat-crypto OKCoin đã hợp tác với Simplex để hỗ trợ người dùng toàn cầu nạp đô la Mỹ thông qua thẻ tín dụng và ghi nợ.

  Vòa tháng hai, sàn giao dịch crypto trade.io cũng cho phép người dùng lựa chọn mua một số các đồng tiền điện tử phổ biến bằng thẻ tín dụng thông qua hợp tác với Simplex.

  Theo Cointelegraph

  Poloniex cho phép người dùng nhiều quốc gia sử dụng thẻ thanh toán ngân hàng

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *