Phân tích giá ngày 27 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Sau khi tăng mạnh trong những giờ qua, đà tăng của BTC đã bắt đầu chậm lại trong khi ETH đang bắt đầu lấy đà, nhưng XRP lại cho thấy mức giảm. Các biểu đồ kỹ thuật hiện đang nói lên điều gì? Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

  Phân tích giá ngày 27 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Trái với giả định của chúng tôi, Bitcoin đã dễ dàng phá vỡ mức kháng cự trên 12.000 đô la và tiến lên trên mốc 13.000 USD trong cùng một ngày. Với sức mua mạnh như vậy gần mức kháng cự quan trọng cho thấy nhu cầu đang rất lớn. Khi động lượng quá mạnh, rất khó để chỉ ra một mức cụ thể, nơi mà đà tăng sẽ bị đình trệ. Tuy nhiên, các trader có thể chú ý đến một vài target.

   Giá Bitcoin

   Với sự đột phá và đóng trên 13.000 USD, mức tiếp theo cần theo dõi là 14.273 USD và cao hơn nữa là 15.433 USD. Nếu cả hai mức này tiếp tục bị phá vỡ thì target tiếp theo sẽ là 17.310 USD.

   Tuy nhiên, chỉ số RSI đã đạt gần mức 89, điều đó cho thấy đợt tăng giá đã quá mua trong thời gian ngắn. Ngay cả trong giai đoạn tăng giá trước đó, chỉ số cao nhất được ghi nhận là khoảng 93 trên RSI. Điều này cho thấy các thị trường dễ bị tổn thương bởi một đợt điều chỉnh mạnh.

   Trong đợt tăng giá này, cặp BTC/USD đã tăng vọt theo chiều dọc mà thậm chí không cố gắng hình thành cơ sở ở bất kỳ cấp độ nào. Do đó, trên đường xuống, hỗ trợ gần nhất là đường EMA 20 ngày. Sau một động thái tăng mạnh như vậy, chúng tôi dự đoán sự biến động sẽ vẫn ở mức cao trong vài ngày tới. Do có nguy cơ về một pullback, nên chúng tôi tin cặp coin này không cung cấp bất kỳ cơ hội mua nào ở level hiện tại vì tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng là rất cao.

   ETH/USD

   Ethereum đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 320.84 USD. Nếu phe bò đóng trên mức này, nó sẽ hoàn thành một mô hình đáy tròn, đó là một sự hình thành đảo chiều và có target tại 557.43 USD.

   Giá ETH

   Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang ở vị trí chỉ huy. Chúng tôi sẽ chờ nó test lại mức đột phá trước khi đề xuất một vị thế dài trên đó. Cặp ETH/USD sẽ cho thấy sự yếu ớt nếu giá đảo chiều và giảm mạnh xuống dưới 320.84 USD.

   XRP/USD

   Ripple đã “níu chân” đợt pullback tại mức phá vỡ của mô hình tam giác đối xứng vào ngày 24 tháng 6. Đây là một dấu hiệu tích cực. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy những chú bò đang ở trong tư thế chỉ huy. Bây giờ chúng sẽ cố gắng đẩy giá lên trên mức kháng cự trên 0.550 USD. Nếu thành công, nó có thể tăng lên 0.572 USD và cao hơn nữa là đến 0.625 USD.

   Giá XRP

   Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp XRP/USD không kiếm được chỗ đứng, nó có thể quay trở lại mức phá vỡ của mô hình tam giác một lần nữa. Đường EMA 20 ngày nằm ngay dưới mức này; do đó, chúng tôi hy vọng nó sẽ hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ; nhưng nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, việc giảm xuống SMA 50 ngày là có thể xảy ra. Các trader có thể theo dõi mức dừng lỗ trên các vị thế dài tại 0.43 USD.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *