Phân tích giá Bitcoin 20/03: Chờ đợi sự quyết định.

Bitcoin vẫn đang củng cố sau khi test về mức kháng cự tăng dần nhằm giữ cho sự điều chỉnh tiếp diễn.

  Đường SMA 100 nằm trên đường SMA 200 dài hạn, chỉ ra rằng con đường có ít sự kháng cự nhất là tăng lên. Nói cách khác, việc tăng lên có nhiều khả năng diễn ra hơn là đảo ngược. SMA 100 hiện đang giữ vai trò hỗ trợ và có thể tiếp tục kiểm soát thua lỗ.

  RSI vẫn đang hướng xuống, báo hiệu rằng bên bán có ưu thế và có thể kiểm soát cho đến khi các điều kiện bán quá mức được đáp ứng. Stochastic đã chìm sâu vào vùng quá bán để báo hiệu áp lực bán sắp cạn kiệt và người mua có thể quay lại sớm.

  Một pullback lớn hơn có thể tìm thấy nhiều người mua hơn ở khu vực Fib 61.8%, đáy kênh và mức kháng cự cũ xung quanh mốc 4.000 USD. Nếu bất kỳ mức hỗ trợ nào trong số này được giữ vững, Bitcoin có thể tiếp tục leo lên 4.170 USD hoặc đỉnh kênh tại 4.200 USD.

  Nhiều người đang chú ý đến việc Bitcoin sẽ quyết định thế nào vì đà sụt giảm ngay mức hiện tại sẽ xác nhận rằng các nhà đầu tư vẫn còn rất do dự khi đặt cược vào tiền điện tử. Mặt khác, sự tiếp tục của đà tăng có thể đưa nó lên tới mức 5.000 USD hoặc thậm chí cao hơn.

  Các trader vẫn đang chờ đợi thêm sự phát triển trong ngành để có thể duy trì bất kỳ đà tăng nào. Đã có một vài cập nhật nhỏ, cụ thể là việc chấp nhận Bitcoin từ nhà bán lẻ trực tuyến Thụy Sĩ Digitec Galaxus AG và Avnet có trụ sở tại Phoenix.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *