Phân tích giá 22/01: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, TRON, Bitcoin SV, Cardano.

Xu thế giằng co vẫn tiếp diễn khi thị trường lại giảm nhẹ. Dù giá vẫn không xê xích nhiều nhưng một số biểu đồ đã cho thấy sự thay đổi. Sau đây hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (22/01) nhé.

  BTC/USD

  Bitcoin đã được giao dịch dưới mức trung bình động kể từ ngày 10 tháng 1. Những nỗ lực của phe bò để đẩy giá cao hơn đã được đáp ứng với việc bán ở mức trung bình động. Đây là một dấu hiệu giảm giá.

  Đồng coin đã không thể tạo ra mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn, một tín hiệu mà chúng tôi đang theo dõi. Một tập hợp các mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn sẽ cho thấy sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng.

  Nếu phe gấu buộc giá dưới mức 3.236,09 USD, đó sẽ là mức thấp thấp hơn mới để xác nhận sự tiếp tục của xu hướng giảm.

  Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi cặp BTC/USD thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và duy trì trên đó. Sự phục hồi sẽ đạt được sức mạnh nếu phe bò duy trì trên 4.255 USD. Cho đến lúc đó, mọi mức tăng đều thất bại trước các mức kháng cự.

  Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế dài gần mức 3.236,09 USD nếu giá tăng mạnh từ mức hỗ trợ, bởi vì điều đó sẽ cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở các mức thấp hơn, có thể giúp giá đột phá lên trên 4.255 USD.

  XRP/USD

  Ripple đã giao dịch trong một phạm vi hẹp kể từ ngày 11 tháng 1. Điều này khó có thể tiếp tục lâu dài. Chúng tôi hy vọng sẽ có một sự đột phá hoặc phá vỡ từ phạm vi này trong vài ngày tới.

  Đường trung bình động giảm dần và chỉ số RSI nằm trong khu vực tiêu cực cho thấy phe gấu đang có lợi thế. Nếu phe gấu có thể khiến giá phá vỡ dưới phạm vi, cặp XRP/USD có thể giảm xuống còn 0.27595 USD.

  Mặt khác, nếu những chú bò khiến giá tăng, vượt qua đường trung bình động và đường xu hướng giảm thì đồng tiền kỹ thuật số này có thể tăng lên 0.4 USD.

  ETH/USD

  Ethereum đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ tại 116.3 USD vào ngày 20 tháng 1, nhưng phe gấu không thể duy trì mức thấp hơn. Phe bò kéo trở lại từ mức thấp và đóng cửa phía trên đường hỗ trợ.

  Nếu cặp ETH/USD không tìm thấy người mua ở mức cao hơn và xu hướng bị đảo ngược, đồng coin có thể giảm xuống 107.51 USD và nếu hỗ trợ đó cũng bị phá vỡ, việc giảm xuống còn 83 USD sẽ có thể xảy ra. Đường EMA 20 ngày đang xuống dốc, cũng như chỉ số RSI trong lãnh thổ tiêu cực xác nhận rằng phe gấu có ưu thế trong ngắn hạn.

  Đồng tiền kỹ thuật số sẽ thể hiện sức mạnh nếu vượt ra khỏi 134.5 USD. Sau đó, nó có thể tăng lên 167.32 USD, nơi có khả năng hoạt động như một mức kháng cự cứng.

  BCH/USD

  Bitcoin Cash đã được giao dịch trong phạm vi hẹp 120 USD – 137.26 USD trong 10 ngày qua. Điều này cho thấy cả người mua và người bán đang ở thế cân bằng.

  Nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 120 USD, cặp BCH/USD có thể giảm mạnh hơn nữa đến mức 100 USD, và dưới mức đó sẽ test lại mức thấp khoảng 73.5 USD. Đường trung bình động giảm và chỉ số RSI dưới mức 40 cho thấy phe gấu có ưu thế hơn.

  Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền điện tử tăng trên cả mức trung bình động lẫn mốc 137.26 USD.

  EOS/USD

  EOS hiện đang giao dịch trong phạm vi hẹp từ 2.30 USD đến 3.20 USD. Phe gấu đang cố gắng phá vỡ phạm vi, trong khi phe bò đang cố gắng bảo vệ nó.

  Vào ngày 13 và 14 tháng 1, cặp EOS/USD đã bật ra khỏi sự hỗ trợ của phạm vi, nhưng phe bò đã không thể mang nó lên trên đường EMA 20 ngày. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Bất kỳ sự phá vỡ nào tại mức hỗ trợ ngay lập tức của phạm vi và mốc 2.17 USD, có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 1.77 USD và hơn nữa là 1.55 USD.

  Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền điện tử này thoát ra khỏi sự hỗ trợ của phạm vi và duy trì trên 2.58 USD. Nếu điều đó xảy ra, một đà tăng lên mức kháng cự của phạm vi 3.20 USD sẽ có thể xảy ra. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài trên 2.6 USD.

  XLM/USD

  Phe bò đã cố gắng mang Stellar lên cao hơn vào ngày 19 tháng 1, nhưng không thể tăng lên tới đường EMA 20 ngày. Hiện tại, phe gấu đang cố gắng phá vỡ sự hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0.0235190 USD.

  Nếu chúng thành công, việc giảm xuống mức thấp hàng năm tại 0.09285498 USD sẽ có thể xảy ra. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp XLM/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy phe gấu có lợi thế hơn.

  Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi những chú bò thành công trong việc đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng. Một sự xác nhận về sức mạnh sẽ là khi cặp coin duy trì trên 0.13427050 USD. Chúng tôi sẽ chờ đợi một sự đảo ngược trong xu hướng trước khi đề xuất một vị thế dài.

  LTC/USD

  Phe gấu không cho phép Litecoin duy trì trên đường EMA 20 ngày, trong khi phe bò không cho phép giá giảm xuống dưới 29.34 USD.

  Nếu cặp LTC/USD giảm xuống dưới 29.34 USD, nó có thể trượt xuống mức 27.701 USD, tệ hơn nữa là sẽ giảm xuống mức thấp hàng năm 23.09 USD. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu giá phá vỡ xuống mức thấp hàng năm mới.

  Ngược lại, nếu những chú bò tăng giá vượt qua đường EMA 20 ngày, đồng tiền số có thể tăng lên 36.42 USD, và vượt quá mức đó lên 40.78 USD. Đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI gần mức 50 cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

  Hiện tại, các trader thiết lập các vị thế dài có thể giữ mức dừng lỗ tại 27.5 USD.

  TRX/USD

  Tron đã có sự điều chỉnh đến đường EMA 20 ngày, nơi có thể đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu phe gấu phá vỡ dưới mức hỗ trợ này, việc giảm xuống còn 0.02113440 USD, sau đó giảm xuống SMA 50 ngày là có thể xảy ra.

  Cặp TRX/USD đã bị giới hạn phạm vi kể từ ngày 8 tháng 8 năm 2018. Nỗ lực đột phá hoặc phá vỡ phạm vi này đã không thành công và giá luôn quay trở lại phạm vi.

  Có hai cơ hội để trade. Các trader có thể mua gần 0.0183 USD và hy vọng giá sẽ đạt 0.02815521 USD hoặc họ có thể mua khi giá đóng cửa trên 0.02815521 USD.

  Các đường trung bình động tăng dần cho thấy phe bò có ưu thế. Chúng tôi sẽ chuyển sang trạng thái tiêu cực nếu giá giảm và duy trì dưới 0.0183 USD.

  BSV/USD

  Bitcoin SV (BSV) khá ảm đạm trong những ngày qua, điều này cho thấy sự thiếu hỗ trợ mua ở các mức hiện tại. Nếu giá duy trì dưới $ 74,022, việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 65,031 sẽ có thể xảy ra.

  Đường EMA 20 ngày đang dần dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm. Điều này cho thấy phe gấu có lợi thế trong ngắn hạn. Nếu cặp BSV/USD phá vỡ dưới 65.03 USD, nó sẽ dẫn đến việc thanh lý các vị thế dài. Các hỗ trợ về xu hướng giảm là 57 USD, và dưới mức 38.52 USD.

  Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị phủ định nếu đồng tiền kỹ thuật số này tăng lên trên cả hai đường trung bình động.

  ADA/USD

  Cardano hiện đang giao dịch trong một kênh tăng dần. Thông thường, giá dao động giữa hỗ trợ và đường kháng cự của kênh. Nó đã chạm đến ngưỡng kháng cự của kênh vào ngày 10 tháng 1, từ nơi nó quay xuống và bây giờ có khả năng rơi xuống đường hỗ trợ của kênh.

  Do đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, cặp ADA/USD có thể tìm thấy hỗ trợ tại SMA 50 ngày. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, người mua có thể bước vào dòng hỗ trợ của kênh.

  Dự đoán của chúng tôi về việc giảm xuống đường hỗ trợ của kênh sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền điện tử quay vòng từ các mức hiện tại và thoát ra khỏi EMA 20 ngày.

  Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở thời điểm hiện tại. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI nằm gần với điểm giữa cho thấy sự củng cố trong thời gian tới. Vì những yếu tố này, chúng tôi vẫn sẽ giữ quan điểm trung lập đối với đồng tiền số này.

  Cần lưu ý:

  Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


  Cập nhật tin tức trên của Blog Tiền Ảo

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *