Phân tích giá (19/02): Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, TRON, Stellar, Binance Coin, Bitcoin SV.

Thị trường tiền điện tự đang bước vào một cuộc “bull run” lớn, trong top 10 đang có những đà tăng tích cực. Sau đây hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (19/02) nhé.

  BTC/USD

  Không giống như những lần trước, phạm vi hẹp trong Bitcoin đã được giải quyết theo hướng tăng. Hiện tại, giá đang cố gắng thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, vốn là ngưỡng kháng cự mạnh kể từ cuối tháng 11 năm 2018. Sự bứt phá ra khỏi ngưỡng kháng cự này sẽ cho thấy sức mạnh và thu hút bên mua.

  Các trader có thể đợi giá đóng cửa phía trên đường xu hướng giảm và chỉ nên mua với 30% phân bổ. Mức dừng lỗ có thể được đặt ngay dưới 3.200 USD. Mức tiếp theo cần lưu ý trên đà tăng là 4.255 USD.

  Một breakout trên 4.255 USD sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi và đẩy đồng coin lên các target tiếp theo. Trader có thể thêm 70% phân bổ vị thế còn lại nếu breakout xảy ra và đóng cửa trên 4.255 USD.

  Trái với dự đoán trên, nếu phe gấu bảo vệ thành công mức kháng cự trên 4.255 USD, cặp BTC/USD sẽ duy trì trong phạm vi hẹp trong vài ngày nữa. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp coin giảm xuống dưới 3.236,09 USD.

  ETH/USD

  Ethereum đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 134 USD vào ngày 17 tháng 2 và đồng tiền số này đang tiến lên các mức tăng cao hơn. Mục tiêu tiếp theo của nó là 167 USD. Các trader nắm giữ vị thế dài có thể theo dõi một nửa điểm dừng lỗ của mình một cách chặt chẽ để bảo vệ khoảng 75% lợi nhuận. Vị thế còn lại có thể được giữ với điểm dừng lỗ tại điểm hòa vốn. Chúng tôi dự đoán đồng coin sẽ tiếp tục tăng lên đến 167 USD và có thể là hơn thế nữa.

  Đường EMA 20 ngày đang dần dốc lên cao hơn và chỉ số RSI đã đạt đến vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang có ưu thế trên thị trường. Cặp coin đang trong giai đoạn đầu hình thành một mô hình tam giác tăng dần. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH/USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm dưới 134 USD.

  XRP/USD

  Ripple đã thoát ra khỏi EMA 20 ngày và SMA 50 ngày, đó là một dấu hiệu tích cực. Bây giờ nó có thể di chuyển lên đến 0.33108 USD. Giá đã ở dưới mức 0.33108 USD kể từ ngày 10 tháng 1 năm nay. Do đó, một sự bứt phá ra khỏi mức này sẽ đồng nghĩa với đà tăng giá. Trader có thể thiết lập các vị thế dài khi có breakout và giá đóng cửa trên 0.33108 USD. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 0.275 USD. Mục tiêu tiếp theo ở phía đà tăng là 0.40 USD.

  Ngược lại, nếu cặp XRP/USD giảm xuống khỏi ngưỡng kháng cự, nó có thể sẽ bị kìm chặt trong một vài ngày. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi đồng tiền số này phá vỡ vùng quan trọng là 0.27595 USD và 0.24508 USD. Đường trung bình động đang bằng phẳng và chỉ số RSI gần mức 50 cho thấy có thể sẽ có sự củng cố trong thời gian tới.

  EOS/USD

  EOS đã vượt ra khỏi vùng kháng cự 3.05 USD – 3.20 USD. Mục tiêu tăng giá tiếp theo của nó có thể là 3.87 USD và 4.49 USD. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên dần dần và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Các trader nắm giữ vị thế dài có thể bảo vệ một nửa vị thế của mình với điểm dừng lỗ chặt chẽ và theo dõi phần còn lại với điểm dừng lỗ ở 2.50 USD.

  Chúng tôi dự đoán sẽ có một số kháng cự nhỏ tại 3.87 USD nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng gì mấy đến đà tăng hiện tại. Mục tiêu tăng giá tiếp theo trên cặp EOS/USD vẫn ở mức 4.49 USD.

  Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đảo ngược xu hướng và kéo giá về dưới 3.20 USD.

  LTC/USD

  Sau khi nhích lên cao hơn trong ba ngày qua, Litecoin cuối cùng cũng đã thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự ở mức 47.24 USD. Nếu phe bò tiếp tục duy trì sự bứt phá thì mục tiêu tăng giá tiếp theo sẽ là 56.91 USD. Đường trung bình động đang tăng dần và chỉ số RSI gần với vùng quá mua, điều đó cho thấy đường đi có ít sự kháng cự nhất là hướng lên.

  Tuy nhiên, nếu mức 47.24 USD bị phá vỡ thì đồng coin có nguy cơ giảm xuống 35 USD hoặc thấp hơn. Cặp LTC/USD sẽ chuyển sang xu hướng giảm nếu nó phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng 27.70 USD.

  BCH/USD

  Sau khi ở gần mức 121 USD trong sáu ngày qua, Bitcoin Cash đã bắt đầu cuộc hành trình tăng giá và nó hiện đang đối mặt với một số mức kháng cự mạnh tại 141 USD.

  Tuy nhiên, sau khi vượt ra khỏi 141 USD, chúng tôi hy vọng nó sẽ xuất hiện đà tăng mạnh. Do đó, các trader có thể mua vào trên mức 141 USD và giữ mức dừng lỗ dưới mức thấp gần đây là 116 USD. Mức đầu tiên để theo dõi ở phía tăng là 163 USD; trên mức đó, đà tăng có thể mở rộng đến 175 USD. Và nếu phe bò phá vỡ được cả 175 USD, nó sẽ mở ra một đợt “bull run” giúp giá tăng đến 220 USD.

  Quan điểm tăng giá trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp coin giảm dưới 141 USD. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu phe gấu nhấn chìm BCH dưới 103 USD.

  TRX/USD

  Những con bò đực đang cố gắng ổn định trong năm ngày qua nhưng hiện lại nó đang đối mặt với sự kháng cự tại đường SMA 50 ngày. Các đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng giảm, điều này sẽ cho thấy sự suy yếu của phe bò. Một đà phá vỡ tại 0.02344160 USD có thể kéo đồng coin về đến 0.02113440 USD hoặc tồi tệ hơn là 0.01830000 USD.

  Mặt khác, nếu cặp TRX/USD vượt qua cả hai đường trung bình động, nó sẽ phải đối mặt với bên bán tại đường xu hướng giảm và trên mức 0.02815521 USD. Cặp coin sẽ có đà tăng nếu nó duy trì trên 0.02815521 USD. Các mục tiêu cần theo dõi ở phía đà tăng là 0.0380 USD và 0.040 USD. Các trader nắm giữ vị thế dài có thể giữ điểm dừng lỗ tại mức 0.0230 USD,

  XLM/USD

  Trong ba ngày qua, Stellar đã cố gắng thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Mặc dù không thành công, nhưng chúng tôi lại thích cách nó không từ bỏ bất kỳ sự hỗ trợ nào. Một breakout trên đường EMA 20 ngày có thể mang nó đến đường xu hướng giảm và phía trên đường SMA 50 ngày. Nhưng vì đồng tiền kỹ thuật số này đã không thể tham gia vào đợt pullback gần đây, chúng tôi sẽ chờ nó hình thành một thiết lập tăng giá trước khi đề xuất giao dịch khác.

  Mặt khác, nếu cặp XLM/USD không phá vỡ các mức kháng cự phía trước, nó sẽ tham gia vào đợt củng cố. Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và RSI cũng đang nhích dần về điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự hình thành phạm vi trong ngắn hạn.

  Cặp coin sẽ chuyển sang xu hướng giảm nếu nó giảm xuống dưới mức thấp gần đây là 0.07256747 USD. Sau một đà phá vỡ, mức hỗ trợ tiếp theo về phía giảm điểm là 0.05795397 USD.

  BNB/USD

  Binance Coin một lần nữa đã tăng gần mức kháng cự trên 10 USD. Chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt bán mạnh trong khu vực từ 10 USD đến 12 USD. Từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 11 năm ngoái, nó đã phải vật lộn để thoát ra khỏi phạm vi này đến hai lần.

  Tuy nhiên, nếu giá duy trì trên 10 USD, nó sẽ báo hiệu sức mạnh và một breakout có thể đẩy đồng tiền số này lên 15 USD và 18 USD.

  Ngược lại, nếu đồng coin giảm xuống từ các mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể trượt xuống SMA 50 ngày, đây là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở thời điểm này, do đó chúng tôi sẽ không đề xuất.

  BSV/USD

  Bitcoin SV đã thoát ra khỏi EMA 20 ngày. Đây đã là một kháng cự lớn kể từ ngày 3 tháng 1, khiến giá liên tục giảm từ đó.

  Cặp BSV/USD hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 71.41 USD và SMA 50 ngày. Các trader có thể bắt đầu một vị thế dài khi giá đóng cửa trên SMA 50 ngày, với mục tiêu là 102 USD.

  Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp coin giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới 57 USD. Nếu điều đó xảy ra, việc giảm xuống 38.52 USD là có thể xảy ra.

  Cần lưu ý:

  Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


  Cập nhật tin tức trên của Blog Tiền Ảo

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *