Phân tích giá 15/01: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Tron, Bitcoin SV, Cardano.

Cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (15/01) nhé.

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Sau khi vật lộn để ở trên mức 3.598 USD vào ngày 11 và 12 tháng 1, Bitcoin đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ vào ngày 13 tháng 1. Không có hỗ trợ nào giữa mức hiện tại và 3.236,09 USD. Do đó, chúng tôi dự đoán đồng coin sẽ giảm dần xuống mức thấp nếu phe bò không duy trì được trên 3.598 USD. Việc phá vỡ mức thấp vào ngày 15 tháng 12 sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

   Dưới 3.236,09 USD, mức hỗ trợ tiếp theo là mức tâm lý 3.000 USD. Sự thất bại của phe bò trong việc bảo vệ mức thấp sẽ xác nhận việc những người bán đang thống trị thị trường. Nếu Bitcoin giảm xuống mức thấp mới sẽ khiến tâm lý thị trường trở nên tiêu cực hơn.

   Mặt khác, nếu cặp BTC/USD tăng lên từ mức hiện tại hoặc từ mức thấp 3.236,09 USD và thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và 4.255 USD thì đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sức mạnh tích cực. Chúng ta vẫn chưa thấy sự hình thành của mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn, điều này sẽ xác nhận sự thay đổi trong xu hướng.

   Hiện tại, chúng tôi vẫn giữ tâm lý trung lập về cặp coin này. Tùy thuộc vào xu hướng giá trong vài ngày tới, cho đến lúc đó, các trader vẫn nên đứng bên lề.

   XRP/USD

   Phe bò đã không thể đẩy giá lên trên 0.33108 USD trong ba ngày qua. Hiện tại, phe bò đang cố gắng mở rộng quy mô một lần nữa. Nếu lần thử khôi phục mới nhất này thất bại, chúng tôi nghĩ đồng tiền điện tử này sẽ test lại mức 0.27595 USD.

   Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và chỉ số RSI nằm trong mức âm. Điều này làm tăng khả năng hình thành phạm vi giữa 0.27595 USD và 0.4 USD.

   Cặp XRP/USD chưa báo hiệu sự đảo ngược trong xu hướng, vì vậy chúng tôi khuyên các trader nên đứng bên lề thêm vài ngày nữa.

   ETH/USD

   Ethereum đang cố gắng thoát ra khỏi hỗ trợ quan trọng ở mức 116.3 USD. Nếu sự phục hồi thất bại trong việc mở rộng đến đường EMA 20 ngày, phe gấu sẽ một lần nữa cố gắng phá vỡ mức 116.3 USD và việc test lại mức thấp 83 USD có thể xảy ra.

   Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm, điều này cho thấy phe gấu đang có lợi thế trong ngắn hạn. Tuy nhiên, SMA 50 ngày không thay đổi, điều này chỉ ra khả năng củng cố trong trung hạn.

   Nếu phe bò duy trì trên đường EMA 20 ngày, cặp ETH/USD có thể củng cố trong khoảng từ 116.3 USD đến 167.32 USD trong vài ngày. Chúng tôi sẽ chờ đợi một breakout trên 167.32 USD, cho đến lúc đó chúng tôi vẫn giữ quan điểm trung lập đối với đồng tiền số này.

   BCH/USD

   Bitcoin Cash đã giao dịch dưới mức thấp trong ba ngày qua. Phe bò đã không thể đẩy giá lên trên phạm vi, điều này cho thấy sự thiếu hụt người mua ở các mức hiện tại.

   Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm là 100 USD và thấp hơn là ở mức 73.5 USD. Cả hai đường trung bình động đang dần dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm. Điều này cho thấy những người bán sẽ tham gia vào bất kỳ pullback nào cho tới mức 147 USD.

   Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BCH/USD duy trì trên mức trung bình động. Hiện tại, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào, vì vậy chúng tôi không có đề xuất vị thế nào ở thời điểm này.

   EOS/USD

   EOS đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ của phạm vi vào ngày 13 tháng 1. Những chú bò hiện đang cố gắng đẩy giá trở lại phạm vi 2.3093 – 3.2081 USD. Nếu thành công, việc củng cố giá trở lại có thể tiếp tục trong vài ngày nữa.

   Cả hai đường trung bình động đã quay xuống và chỉ số RSI cũng nằm trong vùng âm. Điều này có nghĩa là phe gấu đang nắm phần lớn lợi thế.

   Nếu cặp EOS/USD giảm xuống dưới 2.17 USD thì đà giảm có thể kéo dài giảm xuống còn 1.77 USD và tệ hơn nữa là tại 1.5 USD. Ngược lại, nếu đồng tiền điện tử này bật lên từ các mức hiện tại và tăng lên trên mức trung bình động, nó có thể kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi. Đồng coin sẽ chuyển sang trạng thái tích cực nếu có một sự đột phá và đóng cửa trên mức 3.20 USD.

   XLM/USD

   Sau sự cố tại tam giác đối xứng, Stellar đang cố gắng duy trì trên mức 0.1 USD. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, đồng coin này có thể sẽ test lại 0.09285498 USD.

   Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy những con gấu có lợi thế hơn.

   Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp XLM/USD đảo ngược hướng và tăng trên 0.13427050 USD. Các trader có thể chờ đợi một mô hình đảo ngược xu hướng được hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế dài nào.

   LTC/USD

   Phe bò không thể bảo vệ đường trung bình động, điều này dẫn đến việc thiếu mua. Litecoin hiện đang cố gắng thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng là 29.34 USD.

   Sức mạnh của độ nảy sẽ báo hiệu liệu cặp LTC/USD sẽ tăng hay giảm xuống dưới mức hỗ trợ. Nếu phe gấu phá vỡ dưới 27.70 USD thì đồng coin có thể giảm xuống mức thấp 23.09 USD. Do đó, các trader nắm giữ vị thế dài nên giữ mức dừng lỗ tại 27.5 USD.

   Nếu phe bò nảy lên mạnh mẽ và duy trì trên mức trung bình động, nó sẽ chỉ ra nhu cầu ở mức thấp hơn. Trong trường hợp như vậy, một đà tăng lên 40.78 USD là có thể xảy ra.

   TRX/USD

   Tron đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 13 tháng 1. Mặc dù giá nhanh chóng lấy lại mức trung bình động nhưng phe bò đang phải đối mặt với việc bán ra ở mức cao hơn.

   Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng, trong khi SMA 50 ngày đang dốc lên. Điều này chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới, mang đến lợi thế cho những chú bò trong trung hạn. Hỗ trợ về phía đà giảm là tại SMA 50 ngày, gần 0.0183 USD.

   Cặp TRX/USD có thể ở trong phạm vi 0.0183 – 0.02815521 USD trong vài ngày, trước khi thoát ra khỏi đó. Quan điểm từ trung lập đến tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới 0.0183 USD. Tuy nhiên, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở thời điểm hiện tại, vì vậy chúng tôi sẽ không đưa ra đề xuất.

   BSV/USD

   Mặc dù phe gấu đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ của phạm vi vào ngày 10 tháng 1, nhưng chúng đã không thể đẩy giá về mức hỗ trợ tiếp theo tại 65.03 USD.

   Trong ba ngày qua, phe bò đã cố gắng ở trên mức 80.35 USD, nhưng đang phải đối mặt với việc bán gần với mức trung bình động.

   Nếu cặp BSV/USD phá vỡ dưới 74.02 USD, điểm dừng tiếp theo có thể sẽ là 65.03 USD. Nếu sự hỗ trợ này cũng sụp đổ, việc test lại 38.52 USD sẽ có thể xảy ra.

   Mặt khác, nếu những chú bò đẩy giá tăng lên đường trung bình động, khả năng tăng giá lên 102.58 USD và vượt quá mức đó là lên 123.98 USD sẽ diễn ra. Hiện tại, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, vì vậy chúng tôi sẽ không đề xuất bất kỳ giao dịch nào ở thời điểm này.

   ADA/USD

   Cardano đã không di chuyển theo kỳ vọng của chúng tôi, đó là lý do tại sao trong kỳ phân tích trước đây, chúng tôi đã đề nghị các trader đóng vị thế dài của họ mà không nên chờ đợi các điểm dừng lỗ.

   Cặp ADA/USD hiện đang giao dịch bên trong kênh tăng dần. Giá đã 3 lần giảm xuống từ đường kháng cự của kênh. Xác suất rơi từ đỉnh kênh xuống đáy là rất cao.

   Phe bò đang cố gắng thoát khỏi SMA 50 ngày. Nếu giá duy trì trên đường EMA 20 ngày, mức tăng lên 0.051468 USD có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày và phá vỡ xuống dưới đường SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh 0.036815 USD. Việc phá vỡ mức hỗ trợ này có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 0.027237 USD.

   Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần với vùng trung lập, điều này chỉ ra sự củng cố có thể xảy ra trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới được hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế dài mới nào.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *