Phân tích giá 12/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, TRON, Stellar, Binance Coin, Bitcoin SV.

Sau khi phe bò đột ngột vùng lên thì hiện tại phe gấu đang cố gắng giằng co để giành lại thị trường. Sự bất ổn liên tiếp được tạo ra. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (12/02) nhé.

  BTC/USD

  Bitcoin đã thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 1. Nó hiện đang giao dịch gần SMA 50 ngày. Một sự nảy lên từ mức hiện tại sẽ đưa nó đến đường xu hướng tăng, nơi vốn là một kháng cự mạnh kể từ ngày 24 tháng 11 của năm ngoái. Nếu giá có thể duy trì trên đường xu hướng tăng, nó có thể di chuyển lên tới 4.255 USD.

  Một breakout trên 4.255 USD sẽ hình thành mô hình đáy đôi, với target tại 5.273 USD. Do đó, chúng tôi có thể đề nghị mua khoảng 30% phân bổ sau khi cặp BTC/USD duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày tới. Vị thế còn lại có thể được mua khi giá trên mức 4.255 USD.

  Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số này giảm từ mức hiện tại và xuống dưới mức thấp 3.236,09 USD. Một động thái như vậy sẽ kích hoạt một số điểm dừng lỗ và tiếp tục xu hướng giảm. Các mức cần quan sát trên phía giảm điểm là 3.000 USD và 2.600 USD.

  Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI ngay trên điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

  ETH/USD

  Ethereum hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại SMA 50 ngày. Nếu phe bò duy trì được mức giá trên 116.30 USD, chúng tôi dự đoán sẽ có một nỗ lực khác để đồng coin có thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trong vòng vài ngày tới.

  Một breakout tại SMA 50 ngày và trên đó là mức 134.50 USD sẽ tăng xác suất lên ngưỡng 167.32 USD. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader nên hold với mức dừng lỗ tại 100 USD.

  Quan điểm trên của chúng tôi sẽ vô hiệu nếu cặp ETH/USD phá vỡ 116.30 USD. Nếu giá duy trì dưới 116.30 USD, nó có thể chìm xuống 103.2 USD hoặc tồi tệ hơn là 83 USD.

  XRP/USD

  Ripple đang thiếu lực mua ở các mức cao hơn. Sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày 8 tháng 2 vẫn chưa thể đưa đồng coin thoát ra khỏi đường xu hướng giảm.

  Những chú bò đang cố gắng giữ EMA 20 ngày và nếu không thành công, cặp XRP/USD sẽ lại giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng 0.2795 USD. Việc test lại nhiều lần một mức hỗ trợ sẽ làm nó suy yếu, do đó, nếu giá giảm xuống 0.27595 USD trong vài ngày tới, chúng tôi nghĩ mức hỗ trợ này sẽ bị phá vỡ. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm điểm là mức thấp hàng năm tại 0.24508 USD.

  Tuy nhiên, nếu những chú bò cố gắng thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, khả năng tăng lên 0.33108 USD là có thể diễn ra. Một breakout tại ngưỡng kháng cự này sẽ tăng cơ hội lên 0.40 USD.

  LTC/USD

  Litecoin đã đạt được mức 47.24 USD vào ngày 10 tháng 2. Đây là một mức kháng cự mạnh; do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ hoặc một vài ngày củng cố ở ngưỡng này. Các trader đang giữ vị thế dài có thể theo dõi điểm dừng lỗ ở mức 33 USD.

  Chúng tôi dự đoán một hỗ trợ mạnh gần ở mức 40.78 USD. Nếu cặp LTC/USD thoát ra khỏi ngưỡng hỗ trợ này, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên 47.24 USD. Nếu thành công, target tiếp theo ở mức 56.91 USD.

  Đường EMA 20 ngày đã bật lên và SMA 50 ngày đang dần dốc lên. Chỉ số RSI đạt mức mua quá mức lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2017. Điều này cho thấy sự đảo ngược có thể diễn ra trong xu hướng.

  Quan điểm trên của chúng tôi sẽ vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số này phá vỡ dưới mức trung bình động. Trong trường hợp như vậy, nó có thể giảm xuống còn 27.70 USD và thấp hơn ở mức thấp hàng năm tại 23.90 USD.

  EOS/USD

  EOS đóng cửa với mức cao vào ngày 8 tháng 2, kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi. Nó có thể đạt 3.05 USD và cao hơn là 3.20 USD. Các trader có thể tăng mức dừng lỗ lên 2.30 USD, và có thể điều chỉnh cao hơn trong một vài ngày tới.

  Đường EMA 20 ngày đang bắt đầu tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Một breakout trên 3.20 USD có thể mang đồng coin lên đến 3.87 USD.

  Phe gấu hiện đang cố gắng ngăn chặn pullback. Nếu cặp EOS/USD giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới mức trung bình động, nó sẽ mất đà. Mức quan trọng để xem xét trên đà giảm điểm là 2.17 USD. Việc phá vỡ mức này có thể sẽ khiến cặp coin giảm xuống còn 1.77 USD và dưới mức 1.55 USD.

  BCH/USD

  Bitcoin Cash đã phá vỡ đường EMA 20 ngày vào ngày 8 tháng 2 nhưng những chú bò đã thất bại trong việc giành lại thị trường. Giá đã điều chỉnh trở lại mức đột phá trong hai ngày qua. Chúng tôi mong đợi sự hỗ trợ mạnh mẽ ở các ngưỡng hiện tại.

  Nếu cặp BCH/USD quay lại phạm vi, nó có thể giảm xuống còn 105 USD. Tuy nhiên, nếu phe bò bật ra khỏi mức hiện tại, cặp coin sẽ lại cố gắng tiến lên ngưỡng kháng cự trên cao tiếp theo ở mức 141 USD. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần với mức 50 chỉ ra một phạm vi giao dịch hẹp trong thời gian tới. Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế dài nếu giá duy trì trên 141 USD. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn giữ quan điểm trung lập.

  TRX/USD

  Tron đang vật lộn để vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 0.02815521 USD. Sau nhiều lần thất bại trong việc thoát ra khỏi ngưỡng này là một dấu hiệu tiêu cực. Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống vùng âm. Điều này chỉ ra sự gia tăng của bên bán trong ngắn hạn.

  Nếu cặp TRX/USD đóng cửa bên dưới mô hình tam giác đối xứng và đường SMA 50 ngày, nó có thể đi về mức 0.02113440 USD và dưới đó sẽ là 0.0183 USD. Trader có thể bảo vệ vị thế dài với điểm dừng lỗ ở mức 0.023 USD.

  Xu hướng tăng sẽ một lần nữa xuất hiện nếu phe bò đực nhận được sự hỗ trợ tại SMA 50 ngày và thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức 0.02815521 USD. Một động thái như vậy sẽ có target tại 0.038 USD.

  XLM/USD

  Pullback trong Stellar khá ngắn ngủi. Nó không thể mở rộng lên trên đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy thiếu lực mua ngay cả ở các mức hiện tại.

  Với cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI ở vùng tiêu cực, xu hướng này vẫn có lợi thế cho phe gấu. Nếu cặp XLM/USD phá vỡ dưới mức thấp nhất ngày 6 tháng 2 tại 0.07256747 USD, mức giảm có thể kéo dài đến 0.05795394 USD.

  Ngược lại, nếu phe bò hồi phục sức mạnh và leo lên trên đường EMA 20 ngày, cặp coin sẽ cố gắng di chuyển lên đường xu hướng giảm. Một đột phá tại SMA 50 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm sắp kết thúc.

  BNB/USD

  Binance Coin đã mở rộng sự di chuyển vào cuối tuần. Nó gần với vùng kháng cự trên tại 10 – 12 USD. Chúng tôi hy vọng lực mua mạnh tại khu vực này có thể sẽ giúp diễn ra sự củng cố hoặc một pullback nhỏ.

  Với việc cả hai đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua cho thấy phe bò đang có ưu thế. Chỉ số RSI đã xâm nhập vào vùng quá mua lần đầu tiên kể từ đầu tháng 1 năm 2018, đây là một dấu hiệu tích cực.

  Đà hỗ trợ mạnh mẽ về phía giảm điểm là tại EMA 20 ngày và SMA 50 ngày. Do đó, bất kỳ đà giảm nào tại EMA 20 ngày đều có thể được sử dụng làm cơ hội mua. Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB/USD giảm xuống dưới 6 USD.

  BSV/USD

  Bitcoin SV không thể thoát ra khỏi EMA 20 ngày trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy phe gấu có ưu thế. Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ dưới 57 USD, việc giảm xuống mức thấp ở mức 38.52 USD là có thể xảy ra.

  Ngược lại, nếu cặp BSV/USD thoát khỏi 65.03 USD hoặc 58.07 USD, nó sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, một đà tăng đến SMA 50 ngày là có khả năng. Tùy thuộc vào sức mạnh của sự phục hồi từ các mức hiện tại, chúng tôi có thể đề xuất các vị thế dài trên SMA 50 ngày, nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn nên đứng ngoài.

  Cần lưu ý:

  Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


  Cập nhật tin tức trên của Blog Tiền Ảo

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *