Phân tích giá 08/01: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, Bitcoin SV, TRON, Cardano.

Các đề xuất đã có một số sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (08/01) nhé.

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Phạm vi hẹp của Bitcoin đã bị phá vỡ theo xu hướng tăng vào ngày 6 tháng 1. Hiện tại, những chú bò đang cố gắng mở rộng pullback lên 4.255 USD. Việc vượt ra khỏi level này sẽ hoàn thành mô hình đầu-vai nghịch đảo với mục tiêu tại 5.500 USD. Do đó, chúng tôi đã giữ lại khuyến nghị mua được cung cấp trong phân tích .

   Nếu giá không vượt lên trên 4.255 USD, cặp BTC/USD sẽ thu hút bên bán. Bất kỳ sự phá vỡ nào tại mức hỗ trợ 3.550 USD đều có thể kéo giá trở lại mức thấp. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu tiền điện tử tạo ra mức thấp mới hàng năm.

   Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự củng cố trong ngắn hạn. Tuy nhiên, SMA 50 ngày lại cho thấy xu hướng dài hạn vẫn còn giảm.

   ETH/USD

   Ethereum đã được giao dịch gần 167.32 USD trong năm ngày qua. Mặc dù phe bò đã thất bại trong việc vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự nhưng có một điều tích cực là giá không bỏ lỡ nhiều mức hỗ trợ.

   Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI đã duy trì trên mức 50 trong vài ngày qua. Điều này xác nhận phe bò có ưu thế trong ngắn hạn. SMA 50 ngày không thay đổi, điều này khẳng định xu hướng dài hạn cũng đang dần thay đổi.

   Một đột phá trên 167.32 USD có thể dẫn đến việc giá tiến đến 225 USD, sau đó là một đà tăng mạnh lên 249.93 USD. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ định nếu cặp ETH/USD giảm xuống dưới mức trung bình động.

   XRP/USD

   Ripple đang giao dịch trong một kênh giảm dần. Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và chỉ số RSI gần với mức 50. Điều này cho thấy có một sự củng cố trong thời gian ngắn tới.

   Cặp XRP/USD đã hình thành mô hình đầu-vai nghịch đảo và nó sẽ hoàn thành trên một đột phá và đóng trên 0.4 USD. Một động thái như vậy có mục tiêu mẫu tại 0.52205 USD.

   Do đó, chúng tôi đề xuất các trader mua vào gần (khung thời gian UTC) trên 0.4 USD với mức dừng lỗ tại 0.33 USD. Mặt khác, giới hạn trên của kênh giảm dần có thể cung cấp sức kháng cự; do đó, các trader nên tăng điểm dừng để hòa vốn nếu cặp coin gặp khó khắn ở level này. Nó sẽ chuyển sang trạng thái tiêu cực nếu giá về dưới 0.33 USD.

   BCH/USD

   Mặc dù Bitcoin Cash đã thoát ra khỏi kênh giảm dần, nhưng nó đã không thể tăng cao hơn. Trong ba ngày qua, phạm vi đã bị thu hẹp và cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng. Chỉ số RSI cũng gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

   Phạm vi hẹp này có thể sẽ được giải quyết trong vài ngày tới. Một sự đột phá sẽ mang đồng tiền kỹ thuật số đến 239 USD và cao hơn nữa là tại 307.01 USD. Mặt khác, việc mở rộng phạm vi ở đà giảm có thể kéo đồng coin xuống thấp hơn mức 141 USD và dưới đó là mức 100 USD. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua rõ ràng nào trên cặp BCH/USD , vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch trên đó.

   EOS/USD

   Mức 3 USD đã hoạt động như một mức kháng cự mạnh trong vài ngày qua. Một sự bứt phá khỏi vùng 3–3.2081 USD sẽ mang EOS đến mức kháng cự tiếp theo tại 3.8723 USD.

   Các đường trung bình động đang trên đà hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều này cho thấy xu hướng ngắn hạn có khả năng sẽ thay đổi theo hướng tăng giá.

   Ngược lại, nếu cặp EOS/USD phá vỡ cả hai đường trung bình động và mốc 2.1733 USD, nó có thể kiểm tra lại mức thấp 1.55 USD.

   XLM/USD

   Xu hướng ngắn hạn của Stellar đã bị giới hạn trong phạm vi, trong khi xu hướng dài hạn vẫn tiếp tục đi xuống. Việc bứt phá khỏi 0.13427050 USD sẽ là một dấu hiệu tích cực có thể đẩy giá lên mức kháng cự trên không tiếp theo tại 0.184 USD.

   Tuy nhiên, nếu phe gấu không thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự mạnh, đồng coin có thể vẫn bị kẹt trong một phạm vi hẹp cho đến khi nó trượt xuống dưới 0.1024826 USD. Dưới mức này, cặp XLM/USD có thể kiểm tra lại mức thấp 0.09285498 USD. Chúng tôi vẫn không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy; do đó, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch.

   LTC/USD

   Litecoin đã hoàn thành mô hình đầu-vai nghịch đảo vào ngày 6 tháng 1. Điều này đã kích hoạt thiết lập mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích trước đó. Đồng coin hiện có mục tiêu mẫu tại 49.756 USD. Nếu phe bò duy trì trên 47.246 USD thì giá có thể tăng lên đến 56.910 USD.

   Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI cũng nằm trong vùng tích cực. Đây là một dấu hiệu tăng giá. Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LTC/USD giảm xuống dưới 27.701 USD.

   BSV/USD

   Bitcoin SV không tìm thấy bất kỳ sự quan tâm nào từ người mua. Nó tiếp tục suy yếu trong phạm vi hẹp 80.352-102.58 USD. Điều này cho thấy phe bò không muốn mua trên phạm vi và phe gấu không sẵn sàng bán dưới đó.

   Việc vượt ra khỏi phạm vi này có thể mang cặp BSV/USD lên đầu phạm vi rộng hơn 80.352-123.98 USD. Khi đóng cửa trên 123.98 USD, đà tăng có thể mở rộng đến 167.608 USD.

   Tuy nhiên, nếu phe gấu nhấn chìm cặp coin dưới 80.352 USD, nó có thể trượt xa hơn đến 65.031 USD và dưới mức đó 38.528 USD. Thật khó để dự đoán được điều gì sẽ xảy ra; do đó, tốt nhất là nên đứng bên lề cho đến khi giá duy trì trên 102.58 USD.

   TRX/USD

   TRON đã đạt được mục tiêu đầu tiên của chúng tôi ở mức 0.0246 USD vào ngày 6 tháng 1. Mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là 0.02815521 USD. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ hoạt động như một mức kháng cự mạnh, vì vậy các trader có thể đóng 50% giao dịch dài của họ ở level này.

   Chúng tôi không đề xuất đóng các vị thế hoàn chỉnh, bởi vì việc thoát ra khỏi 0.02815521 USD sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới. Đường EMA tăng 20 ngày và chỉ số RSI gần mức quá mua cho thấy cầu vượt quá cung trong ngắn hạn.

   SMA 50 ngày đang bị san phẳng, điều này cho thấy xu hướng dài hạn của cặp TRX/USD đang thay đổi từ giảm thành tăng. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu bảo vệ được mức 0.02815521 USD và giảm giá tiền kỹ thuật số xuống dưới 0.0183 USD.

   ADA/USD

   Cardano đã hoàn thành mô hình đầu-vai nghịch đảo vào ngày 6 tháng 1, khi nó đột phá và đóng cửa trên đường xu hướng. Các trader đã đi dài theo khuyến nghị mà chúng tôi đã cung cấp trong phân tích trước đó có thể giữ mức dừng lỗ của họ ở mức 0.036 USD.

   Mục tiêu mô hình của sự đột phá trong mô hình đầu-vai nghịch đảo tăng là 0.066 USD. Tuy nhiên, nếu cặp ADA/USD đấu tranh để thoát ra khỏi 0.060105 USD, các trader có thể đặt lợi nhuận một phần ở mức này và tăng các điểm dừng trên phần còn lại để hòa vốn.

   Đường EMA 20 ngày tăng và sự giao nhau trong xu hướng tăng cho thấy phe bò chiếm ưu thế trong thời gian tới.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *