Phần thưởng khai thác hàng ngày của Ethereum ở mức thấp nhất từng được báo cáo

Ethereum mới nhất được tạo ra thông qua khai thác có phần thưởng khai thác ở mức thấp nhất từ ​​trước đến nay, dữ liệu Etherscan tiết lộ vào ngày 11 tháng 2.

  Theo Etherscan, vào ngày 10 tháng 2, 13.370 ETH mới đã được tạo ra, giảm từ hơn 20.000 vào tháng 12 năm 2018 và mức cao nhất mọi thời đại là hơn 39.000 được báo cáo vào ngày 30 tháng 7 năm 2015. Số lượng giảm mạnh gần đây của lượng khai thác ETH mới rõ ràng là do sự gia tăng đột ngột của độ khó khăn trong khai thác Ethereum.

  Các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum (ETH) đã đưa ra quyết định trì hoãn “Difficulty Bomb” trong một cuộc họp thường kỳ vào ngày 31 tháng 8.

  “Difficulty bomb”, còn được gọi là kỷ băng hà của Ethereum, Ether là một cơ chế được triển khai trên chuỗi Ethereum, điều này làm cho việc khai thác Proof of Work (PoW) ngày càng trở nên khó khăn hơn (tăng độ khó).

  Lý do cho việc triển khai tính năng này là để ngăn các nhà khai thác tiếp tục hoạt động trên chuỗi sau khi Ethereum chuyển sang thuật toán đồng thuận Proof of Stake (PoS). Tuy nhiên, việc triển khai PoS đã bị trì hoãn nhiều lần, đó là lý do tại sao các nhà phát triển Ethereum đã trì hoãn “Difficulty Bomb” mặc dù họ đã dự định đưa ra các bản cập nhật cùng với đợt hard fork Constantinople.

  Hơn nữa, trì hoãn kỷ băng hà cũng làm giảm độ khó khai thác. Để bù đắp cho vấn đề “quá trình khai thác dễ dàng hơn”, Constantinople cũng sẽ giới thiệu cái gọi là “thirdening”: giảm phần thưởng cho mỗi khối khai thác từ 3 xuống còn 2 ETH.

  Một bản cập nhật như vậy sẽ tăng số lượng ETH được khai thác hàng ngày một lần nữa, bằng cách làm cho việc tạo các khối mới dễ dàng hơn. Đợt nâng cấp này hiện đang được lên kế hoạch để diễn ra tại khối 7.080.000, dự báo sẽ được khai thác vào ngày 27 tháng 2, theo một bài đăng trên blog của Consensys.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


  Cập nhật tin tức trên của Blog Tiền Ảo

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *