Nỗ lực cứu vớt bữa trưa của Sun sẽ thuyết phục được ông Trump cùng tham gia?

Với xác nhận rằng bữa trưa tiền điện tử với tỉ phú Warren Buffett vẫn sẽ diễn ra, nhiều người quan tâm rằng liệu ông Trump sẽ có mặt sau lời mời từ Justin Sun.

  Nỗ lực cứu vớt bữa trưa của Sun có thể thuyết phục được ông Trump tham gia?
  Nỗ lực cứu vớt bữa trưa của Sun có thể thuyết phục được ông Trump tham gia?

  Sự “mung lung” của bữa trưa triệu đô

  Giữa tháng 7, ông Trump đặt tiền điện tử vào tầm ngắm trong dòng tweet của mình. Đáp lời, CEO của Tron Justin Sun đã mời ông đến bữa trưa hàng triệu USD của Buffett.

  Sun thực chất đã hoãn buổi gặp lại với lí do sức khỏe. Thời gian trì hoãn trên cũng khiến nhiều người trầm trồ xoi mói Tron và bản thân CEO này.

  Vào thời điểm hiện tại, chưa có báo cáo nào cho biết rằng CEO Tron gặp phải vấn đề pháp lí với giới chức Trung Quốc hay không. Kể từ sau khi thông tin trì hoãn, độ nổi của Tron cũng như CEO Sun trên mạng xã hội có một sự sụt giảm rõ rệt.

  Như Bitcoinist đưa tin, đội ngũ Tron đã nỗ lực tổ chức lại buổi gặp mặt trên. Vấn đề hiện tại là chọn ra một thời gian hợp lí với khách mời, công việc đã ngốn gần 2 tháng trong lần trước.

  Nỗ lực từ Sun

  Giống với Buffett, ông Trump là một người lên án tiền điện tử. Trong một tweet hồi tháng 7, tổng thống Mỹ cho rằng tiền điện tử đang được “dựa trên không khí” và hỗ trợ các hoạt động phi pháp.

  Cùng thời điểm, Bộ trưởng Bộ Ngân khố Mỹ Steve Mnuchin khẳng định tiền mặt sẽ không dễ bị rửa như Bitcoin. Trong khi đó, nhiều nghiên cứu lại cho thấy lượng USD được rửa gấp đến “800 lần” Bitcoin.

  Có lẽ đây là những luận điểm mà Sun cùng đội ngũ muốn tranh luận trong bữa trưa. Và liệu CEO Tron chỉ là một gương mặt quảng cáo hay thực sự là người có thể thay đổi quan điểm của ông Buffett vẫn còn là một chủ đề đáng quan tâm.

  Theo Bitcoinist

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *