Nhóm phát triển bỏ dự án Ethereum vì tranh cãi trên twitter

Afri Schoeden – chủ quản lý của nhóm phát triển dự án Blockchain Parity Technologies, đã bỏ dự án Ethereum sau một tweet gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  Afri Schoeden – chủ quản lý của nhóm phát triển dự án Blockchain Parity Technologies, đã bỏ dự án Ethereum sau một tweet gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  Trong tweet đó, Schoeden chỉ trích Serenity hay còn gọi là Ethereum 2.0, bản nâng cấp cho mạng để thay đổi hình thức đồng thuần sang bằng chứng cổ phần.

  Tranh cãi này xuất hiện khi Schoeden định phát hành 1 giao thức mang tên Polkadot. Giao thức này do nhóm Parity phát triển giúp liên kết các khác nhau. Schoeden nói rằng anh sẽ không còn làm việc với Ethereum nữa.

  “Polkadot không phải đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum và các Blockchain như Ethereum sẽ là phần không thể thiếu trong tầm nhìn của Polkadot. Tweet này tôi không nói về việc Polkadot cạnh tranh với Serenity hay không mà chúng tôi tin rằng Serenity sẽ quá chậm và Serenity sẽ không bắt kịp những thứ chúng tôi tạo ra. Mọi người không nhận ra điều đó”, ông nói.

  Ngoài ra, Schoeden cũng cho rằng cộng đồng Ethereum cần tìm các giá trị và mục tiêu cụ thể.

  Bản nâng cấp gồm nhiều để xuất cải tiến Ethereum (EIP) sẽ được khởi chạy vào ngày 27 tháng 2 để thực hiện quá trình chuyển đổi Ethereum từ giao thức bằng chứng công việc sang giao thức bằng chứng cổ phần.

  Constantinople bắt đầu chậm trễ vào tháng 10 năm 2018 do vấn đề đồng thuận được xác định lỗi trên testnet Ropsten. Vào tháng 1, công ty kiểm tra hợp đồng thông minh ChainSecurit tìm thấy lỗ hổng trong Constantinople. Chuyên viên Blockchain Andreas Kristof cho rằng chính Schoeden là người phải chịu trách nhiệm về việc chậm trễ của Serenity.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


  Cập nhật tin tức trên của Blog Tiền Ảo

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *