Nhà phân tích Fundstrat: Pullback hiện tại của Bitcoin đã kết thúc

Robert Sluymer của Fundstrat tin rằng Bitcoin và nhiều altcoin sẽ sớm đạt được đà tăng giá đáng kể nhờ vào các tín hiệu tích cực từ các chỉ số kỹ thuật.

  Pullback hiện tại của Bitcoin đã kết thúc

  Bitcoin được thiết lập để test lại 9.000 USD

  Theo Bloomberg, nhà phân tích kỹ thuật của Fundstrat hy vọng Bitcoin đã chấm dứt tình trạng pullback diễn ra kể từ cuối tháng 5 năm 2019. Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư được Bloomberg trích dẫn, Sluymer viết:

  Một nỗ lực tăng giá khác dường như đang được phát triển cho hầu hết các loại tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng Bitcoin sẽ tạo ra một đợt tăng giá khác từ các mức hiện tại đối với ngưỡng kháng cự tiếp theo trong khoảng từ 8.800 đến 9.000 USD.

  Dự báo của Sluymer xuất phát từ sự đảo ngược của RSI. Nhà phân tích Fundstrat cho biết chỉ số này đã chuyển từ tiêu cực/trung lập sang quỹ đạo tích cực hơn.

  Mức kháng cự 9.000 USD sẽ quyết định việc xác định xem BTC có thể thực hiện một cuộc chạy lên tới 10.000 USD trước khi bắt đầu quý 3 năm 2019 hay không.

  Đợt pullback hồi đầu tháng 6 của Bitcoin đã chứng kiến ​​nó giảm khoảng 10% – đà giảm hàng tuần mạnh nhất đối với Bitcoin kể từ khi nó giảm mạnh xuống còn 3.100 USD vào tháng 12 năm 2018.

  Tether gần đây đã bổ sung một nguồn cung USDT mới trị giá ‘150 triệu USD’. Giá BTC đã có lịch sử phản ứng tích cực với việc đồng Tether mới tiến vào thị trường.

  Crypto winter thật sự đã kết thúc

  Ngoài Bitcoin, Sluymer cũng đề cập tới Litecoin là một đề xuất thú vị trong ngắn hạn, đặc biệt là với sự kiện halving sắp tới. Lợi nhuận LTC dường như đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua nhưng đã tăng hơn 33% trong tuần trước.

  Sluymer mong đợi những đợt giảm giá nhẹ khi tiền điện tử xếp hạng 4 tiến đến điểm kháng cự 145 USD. Litecoin đã tăng hơn 350% kể từ đầu năm và mức giá hiện tại là 135 USD, cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018.

  Tom Lee – nhà đồng sáng lập Fundstrat – cũng tin rằng tiền điện tử đang có một số mức tăng giá đáng kể, thậm chí vượt quá ngắn hạn. Tại Hội nghị thượng đỉnh về tài sản kỹ thuật số CryptoCompare ở London, Lee tuyên bố rằng “mùa đông tiền điện tử” đã thực sự kết thúc.

  Nhà phân tích trưởng của Fundstrat đã nhắc lại những bình luận trước đây về việc khi đồng đô la Mỹ suy yếu thì nó sẽ mang lại những tác động tích cực như thế nào đối với giá BTC. Theo Lee, các nhà đầu tư dài hạn sẽ giúp đẩy giá BTC lên cao hơn nữa.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *