Ngày hard fork Ethereum được kích hoạt (sau khi bị trì hoãn) cũng là ngày SEC đưa ra phán quyết cho Bitcoin ETF –…

Cập nhật (ngày 18 tháng 1 năm 2019, 22:40): Việc kích hoạt hard fork Constantinople đã được đặt tại số khối 7.280.000, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 2, theo nhà phát triển Péter Szilágyi.

  Ethereum Constantinople bị trì hoãn đến cuối tháng hai

  Đầu tuần này, chúng tôi đã về việc nâng cấp blockchain Constantinople được lên kế hoạch từ lâu của Ethereum đã rơi vào thời kỳ khó khăn khi các nhà phát triển phát hiện ra một lỗi trong mã của giao thức, điều này sẽ cho phép những hacker rút ETH khỏi các hợp đồng thông minh. Khi tin tức này được lan truyền, thị trường đã giảm, với ETH giảm 5% trong vài giờ.

  Vitalik Buterin, Hudson Jameson, Afri Schoedon và một số các nhà phát triển cốt lõi Ethereum đáng chú ý khác đã được triệu tập khẩn cấp để xác định hướng hành động thích hợp. Các nhà phát triển này đã đồng ý rằng một sự trì hoãn là bắt buộc, vì nếu phiên bản lỗi của Constantinople được phát hành, hệ sinh thái Ethereum sẽ bị hủy hoại.

  Trong khi kỹ thuật rẽ nhánh xảy ra vấn đề trong mặt kỹ thuật, với 10% công suất băm của Ethereum di chuyển sang chuỗi được kích hoạt Constantinople chưa hoàn thiện, thì fork ‘thực’ đã bị trì hoãn. Sau đó, các nhà phát triển của dự án đã gặp lại nhau và xác định rằng hard fork sẽ được kích hoạt lại ở số khối 7.280.000, có khả năng sẽ được xử lý vào ngày 27 tháng 2.

  Nhưng sẽ có một vài thay đổi trong đợt này. Cụ thể, EIP bị hỏng sẽ không được loại bỏ trong Constantinople ‘mới và được cải tiến’. Sẽ có hai lần nâng cấp, thay vì một. Bản nâng cấp đầu tiên sẽ kích hoạt năm EIP được quy định, trong khi bản nâng cấp thứ hai sẽ loại bỏ EIP bị lỗi.

  Theo CoinDesk, điều này sẽ đảm bảo cho các mạng thử nghiệm và mạng riêng đã triển khai nâng cấp Constantinople đầy đủ có thể dễ dàng thực hiện sửa lỗi mà không cần quay lại bất kỳ khối nào.

  Thật thú vị, như được gợi ý trong tiêu đề của bài viết này, ngày kích hoạt lại hard fork Constantinople lại trùng với ngày mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về đề xuất của quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) của VanEck, SolidX và CBOE. Điều này có thể không có gì khác hơn là một sự trùng hợp thú vị, nhưng thực tế là hai sự kiện lớn cùng ngành có thể rơi vào cùng một ngày có thể được xem là do ‘định mệnh’.

  Lần này có diễn ra vào đúng ngày hay không? Và nó sẽ được đi kèm với một phán quyết tích cực đối với Bitcoin ETF từ SEC để rồi khiến cả thị trường bùng nổ?

  Đến bây giờ, không ai có thể chắc chắn được điều gì. Nhưng những người lạc quan tin rằng hai sự kiện có thể xảy ra thành công, thay vì thất bại và lao thẳng xuống vực thẳm.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *