Nền tảng IEO mới của Bitfinex sẽ có tên là Tokinex

Bitfinex ngày hôm nay cho biết mình sẽ là sàn giao dịch tiếp theo gia nhập xu hướng tổ chức IEO để phát hành token với việc cho ra mắt nền tảng Tokinex.

  Nền tảng IEO mới của Bitfinex sẽ có tên là Tokinex
  Nền tảng IEO mới của Bitfinex sẽ có tên là Tokinex

  Cụ thể, Tokinex sẽ công bố thông tin dự án mở bán token đầu tiên của mình trong thứ Năm tuần này, theo sau đó là tiến hành IEO vào ngày 13/06.

  CEO của Bitfinex và Ethfinex Jean Louis van der Velde phát biểu:

  “Định nghĩa của một sàn giao dịch đã phát triển cùng với sự lớn mạnh của thị trường tiền số. Nó đã trở thành một hệ sinh thái rộng lớn, không chỉ giới hạn ở hoạt động giao dịch tài sản kỹ thuật số.”

  After much development to ensure a user-optimised experience, we are proud to unveil the latest product in our portfolio, Tokinex, our new Initial Exchange Offering platform.

  Read our announcement in full here: https://t.co/VQF4lPyAvCpic.twitter.com/NTSWtFaiRS

  — Bitfinex (@bitfinex) 21 tháng 5, 2019

  Như vậy, Bitfinex đã nối bước các nền tảng như là Binance, OKEx, Huobi, OKCoin khi tung ra dịch vụ IEO của mình. Phương thức mở bán token mới này được đánh giá qua là tạo nhiều khó khăn hơn so với ICO. Người mua phải trải qua quá trình xác minh danh tính (KYC) và phòng chống rửa tiền (AML). Đổi lại, các sàn giao dịch cam kết những dự án được họ chào mời đều có tiềm năng và sẽ sản sinh ra những sản phẩm thực thụ.

  Điểm khác biệt giữa nền tảng IEO mới của Bitfinex so với các sàn khác là việc Tokinex sẽ không tính phí đối với dự án, và sau đó token của dự án sẽ được niêm yết trên cả Bitfinex và Ethfinex.

  Người mua IEO trên Tokinex sẽ phải thực hiện KYC thông qua Blockpass, tìm hiểu thông tin dự bán thông qua báo cáo cung cấp bởi sàn và tiến hành thanh toán bằng tiền có trong ví sàn. Tuy nhiên, Bitfinex đã từ chối bình luận về việc liệu người dùng có bị tính phí tham gia IEO hay không.

  Trước đó, vào ngày 20/05, Bitfinex đã mở giao dịch cho LEO – token riêng của sàn. LEO được tạo ra là để gọi vốn từ tư nhân với mục đích bù đắp cho khoản tiền 850 triệu USD đang bị sàn “làm mất”, và có chức năng giúp giảm phí giao dịch.

  Theo CoinDesk

  Nền tảng IEO mới của Bitfinex sẽ có tên là Tokinex

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *