Mithril (MITH) là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử Mithril (MITH)

Mithril là gì

Mithril (MITH) là gì?

Mithril là một đồng tiền ảo mới dựa trên công nghệ Blockchain, nền tảng của Ethereum, và được tích hợp vào các trang mạng xã hội. Mithril được dùng để thưởng cho những đóng góp hay sáng tạo của người dùng thông qua mạng xã hội đó.

Mithril sử dụng công nghệ blockchain đảm bảo tính an toàn cho mọi giao dịch qua mạng lưới của Mithril (MITH). Hơn thế, quá trình phân cấp khi lưu trữ dữ liệu giúp giao dịch giữa các bên được ghi lại một cách tin cậy và hiệu quả .

Mục tiêu cao nhất mà Mithril hướng đến là một blockchain tốt nhất có khả năng tối ưu hóa. Vì vậy, Mithril ưu tiên khả năng tích hợp những nền tảng truyền thông trong xã hội hiện đại ngày nay.

MITH là token theo chuẩn Ethereum ERC-20 của Mithril.

Qúa trình phát triển và đội ngũ Mithril

Mithril ra đời từ khoảng quý 4 năm 2017, lần đầu xuất hiện trên trang mạng xã hội LIT. Năm 2018 đánh dấu nhiều mốc quan trọng của MITH như khởi chạy sàn giao dịch nội bộ, phát triển và chính thức phát hành các phiên bản ví điện tử Mithril.

Qúa trình phát triển Mithril được công bố minh bạch, rõ ràng. Một trong những yếu tố giúp MITH thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Mithril còn sở hữu một đội ngũ đầy triển vọng, gồm nhiều nhà đồng sáng lập có kinh nghiệm và khả năng vượt trội trong lĩnh vực công nghệ. Trong đó, một số cái tên nổi bậc bao gồm:

Đội ngũ phát triển Mithril
Đội ngũ phát triển Mithril

– Jeffrey Huang (Machi Big Brother): Nhà sáng lập của Mithril. Ông là một người Mỹ có gốc Đài Loan có nhiều dự án nổi tiếng, nổi bậc nhất là dự án livestream17 Media.

– Roy Lin: Nhà quản lý mặt sản phẩm của Mithril với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển sản phẩm và nghiên cứu về tiền kỹ thuật số.

– Wilson Huang: Chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực crypto.

Ngoài ra, một số nhà phát triển và cố vấn tài năng khác như: Alex Huang, Li-Chun Yang, Yvonne Chan, Alex Liu, Chiao-Yen Chang, Ching-Wen Yang, Paul Veradittakit, Leo Cheng…. Xem chi tiết tại: https://mith.io/en-US/team/

Đội ngũ phát triển MITH thực hiện các dự án hợp tác với nhiều ứng dụng, dịch vụ và đối tác chấp nhận sử MITH Token. Hệ sinh thái Mithril được tích hợp xuyên suốt với các mạng xã hội.

Cách thức hoạt động Mithril

Mithril được tích hợp thành một tiện ích mới trên nền tảng mạng xã hội LIT, được vận hành như một loại mã token. Khi người dùng thực hiện các tính năng trên mạng xã hội này như đăng bài, tìm kiếm và thêm bạn bè, nhắn tin thì họ sẽ được nhận Mithril như phần thưởng tặng kèm. Mithril thưởng sẽ được lưu trữ tại ví do chính LIT cung cấp.

Một số dịch vụ mà hệ sinh thái MITH cung cấp cho người dùng bao gồm các ứng dụng về livestream, những ứng dụng hẹn hò, những kênh có nội dung cao cấp, …. Đến nay, MITH đã được chấp nhận như một phương tiện thanh toán đối với một số những nhà bán lẻ tại Đài Loan và Hồng Kông.

Tổng số lượng phát hình token MITH sẽ được phân bổ theo lộ trình nhất định do đội ngũ phát triển hoạch định.

Trong đó, token sẽ được phân phối như sau:

Cách thức hoạt động của Mithril

Mithril đảm bảo tất cả giao dịch về social mining đều phải được xác minh bằng hợp đồng thông minh, tạo nên hệ sinh thái có cơ sở hạ tầng an toàn và tin cậy. Người dùng nhờ đó hoàn toàn có thể kiểm tra và theo dõi các giao dịch trên chuỗi Ethereum.

Thông tin giao dịch mua/bán và lưu trữ MITH

Tại thời điểm viết bài (13/6/2029)

– Tỷ giá 1 MITH = $0,063477 USD (16,98%)

– Xếp hạng: 153

– Vốn hóa thị trường đến: $36.142.607 USD

– Khối lượng giao dịch 24h: $36.221.095 USD

– Tổng cung tiền: 1.000.000.000 MITH

– Lượng tiền lưu thông: 569.382.527 MITH

Mithril biểu đồ:

Biểu đồ giá Mithril
Biểu đồ giá Mithril (Ảnh minh họa)

Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của MITH tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/mithril/

OKEx là một trong những sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ nhà đầu tư mua bán đồng tiền số Mithril, sau này thì Binance cũng niêm yết MITH. Trong đó, một số cặp tiền tệ có thể mua bán MITH coin là MITH/USDT, MITH/BTC và MITH/ETH.

Vì MITH coin theo chuẩn token ERC-20 vì vậy các ví của MITH cũng buộc phải hỗ trợ công nghệ này. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không thường xuyên trading thì nên dùng các loại ví riêng theo chuẩn ERC-20, trong đó, những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano… Ngược lại, nếu thường xuyên giao dịch thì bạn cũng có thể lưu trữ IOStoken trực tiếp trên ví điện tử của sàn OKEx.

Xem thêm thông tin tại:

    Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số Mithril (MITH). Coin68 hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho quý đọc giả những thông tin hữu ích và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

    Đánh giá bài viết

    Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

    Add a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *