Max Keiser: “Bitcoin vẫn rất có khả năng lên 28 000 USD”

Max Keiser mới đây đã mạnh dạn tăng mức giá mà ông kì vọng ở Bitcoin trong ngắn hạn lên mức cao mới, thậm chí còn cao hơn đỉnh năm 2017 trong bối cảnh Châu Âu đang lâm vào những bất ổn chính trị.

  Max Keiser: “Bitcoin lên 28 000 USD vẫn rất khả thi”
  Max Keiser: “Bitcoin lên 28 000 USD vẫn rất khả thi”

  Bitcoin hưởng lợi từ tình hình chính trị Châu Âu

  Kết quả bầu cử của EU đã được đưa ra và cho thấy bức tranh về một lục địa già đang trở nên phân cực hơn về chính trị hơn bao giờ hết.

  Tại Anh, hai đảng chính đều đã phải hướng chịu tổn thất, phe Brexit đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các cử tri ủng hộ việc rời khỏi liên minh Châu Âu. Tuy nhiên, ở phía các đảng thân EU cũng đã giành được một tỷ lệ ủng hộ khá lớn.

  Điều này dẫn đến việc cả hai bên đều tuyên bố chiến thắng, tình cờ (hoặc không) trong lúc đó, giá Bitcoin đã tăng rất mạnh. Max Keizer, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã đăng đàn một tweet, rằng: “Nếu bạn có thể thoát khỏi mớ hỗn độn này, hãy làm như vậy.”

  Biến động chính trị ở Vương quốc Anh cũng phản ánh một xu hướng trên khắp châu Âu, khi các đảng trung tâm và trung tả truyền thống đã đánh mất vị thế của mình, thay vào đó là một làn sóng ủng hộ cho cả các đảng dân tộc và tự do.

  Những biến động sẽ giúp Bitcoin vững vàng hơn

  Như một thói quen trong thời gian gần đây, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào có có những biến động về kinh tế, chính trị, những nhà đầu tư lại tìm đến Bitcoin như một đơn vị lưu trữ giá trị mang tính ổn định trong những trường hợp như thế.

  Chúng ta đã thấy điều này xảy ra ở châu Mỹ Latinh, nơi bất ổn kinh tế ở Argentina và bất ổn chính trị ở Venezuela đã thúc đẩy khối lượng giao dịch trên LocalBitcoins đạt mức kỷ lục.

  Trên phạm vi toàn cầu, cuộc chiến thương mại hiện tại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, đã mang về những lợi ích cho Bitcoin nhiều đến mức, có nhiều người đã nói đồng tiền điện tử này là kẻ chiến thắng duy nhất cho đến nay.

  Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu những lo ngại về chính trị và kinh tế đối với kết quả bầu cử của EU – như với Brexit vào tháng 4 – là yếu tố quyết định cho dòng tiền đổ vào Bitcoin trong hiện tại.

  Max Keiser mạnh miệng tuyên bố Bitcoin sẽ lên 28 000 USD

  Keizer gần đây đã chỉ ra việc thiếu nguồn cung của Bitcoin hiện tại, và thậm chí ông còn nói rằng “$ 28k vẫn chơi được”.

  Một người dùng đã trả lời một biểu đồ chỉ ra sự chênh lệch lớn về cung và cầu của Bitcoin trong thời điểm hiện tại.

  Exactly supply is tiny if you look at the order books on the sell side. pic.twitter.com/41w5PnpPoq

  — Alex Lary[Jan/3➞₿🔑∎]⚡️ (@AlexLary1) May 26, 2019

  Theo Bitcoinist

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *