LTO Network (LTO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử LTO

LTO Network

LTO Network là gì?

Network (LTO) là một nền tảng blockchain cho quy trình công việc phi tập trung (Decentralized Workflow). Nền tảng LTO Network đặt mục tiêu tạo cầu nối giữa các tổ chức và bộ phận nhờ vào Decentralized Workflow.

LTO Network được kỳ vọng như một nền tảng đầy tiềm năng giúp giải quyết vấn đề hiệu quả làm việc mà không ảnh hưởng đến năng suất và bảo mật dữ liệu.

Nền tảng này thực tế đã được tạo ra vào năm 2014 bởi công ty khởi nghiệp RegTech tại Hà Lan và nhanh chóng chiếm hơn 10% toàn bộ thị trường Hà Lan. Một năm sau, nhận thấy nhu cầu tự động hóa quy trình làm việc, đội ngũ phát triển của công ty đã tiếp tục xây dựng phần mềm tập trung cho Euronext, Heineken, Deloitte,…Từ năm 2017, dự án đã chính thức áp dụng công nghệ blockchain để giải quyết nhu cầu khách hàng B2B.

Vấn đề mà LTO Network giải quyết

  Những vấn đề trên đã được nền tảng LTO Network giải quyết bằng cách:

  Kết hợp cơ chế đồng thuận Leased Proof of Stake (LPoS) của Waves Platform với cơ chế đồng thuận Proof of Importance (PoI) của NEM nhằm tạo ra Leased Proof of Importance (LPoI).

  Từ đó, LTO Network sở hữu những tính năng nổi bậc như:

   LTO Token là gì?

   LTO Network đưa ra mục tiêu ban đầu là thiết kế một công cụ quản lý quy trình kinh doanh phân tán dựa trên blockchain. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy những thiếu xót về quyền riêng tư, đội ngũ phát triển đã thiết lập chức năng mã token. Mã token này được ví như một dạng giấy phép hợp pháp giúp khách hàng an toàn truy cập vào nền tảng.

   LTO là token của nền tảng của LTO Network Blockchain. Dưới đây là 2 mốc thời gian quan trọng của đồng token này:

   – Tháng 2/2017, LTO Token chính thức được phát hành thông qua nền của Waves Blockchain tại vòng Seed Round. Đến vòng Private Sale, LTO đẫ được đưa vào sử dụng trong nền tảng của họ.

   Các thông số cơ bản của LTO Mainet Token:

    Các thông số cơ bản của LTO ERC-20:

     Số lượng LTO Mainnet Token (LTO Coin) và LTO Token (ERC-20) thay đổi thông qua quá trình swap.

     Đôi ngũ phát triển LTO Network

     Đội ngũ phát triển LTO gồm những nhân vật nổi tiếng, tốt nghiệp từ nhiều trường đại học lớn như Erasmus Rotterdam, Hogeschool Haarlem, Gronigen, VU Amsterdam, Amsterdam, Utrecht…

     LTO Network

     Trong đó, một số thành viên chủ chốt bao gồm:

      Cố vấn LTO Network

      Đội ngũ cố vấn gồm 4 thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực (công nghệ, sales, luật pháp, tài chính) từ nhiều công ty lớn như: Linkedin, Enterprise DB, PwC, Nucypher, Red Hat, Worldlifegroup, Computer Associates, VoDaphone, IMD Bussiness School, ANC,…

      Cố Vấn LTO Network

      Đối tác và khách hàng LTO Network

      Đối tác và khách hàng LTO Network

      Tỷ giá và biểu đồ giá LTO Token

      Tại thời điểm viết bài (18/9/2019)

       Ví lưu trữ LTO Token

       LTO Network vẫn đang thưc hiện quá trình Mainnet và swap token LTO ERC-20 với token (coin) LTO.

       Vì vậy, các token đang giao dịch trên các sàn, là các token ERC-20, bạn có thể lưu trữ trên các ví mềm hỗ trợ như MyEtherWallet, TrustWallet, Metamask,.. hoặc các ví cứng Tresor, Ledger Nano,..

       Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên trading hay đầu tư ngắn hạn, bạn có thể lưu trữ LTO token ngay tại ví của sàn giao dịch đó.

       Với các token từ Mainnet, bạn có thể trữ tại ví riêng mà LTO Network cung cấp tại: https://wallet.lto.network/start

       Sàn giao dịch LTO Network (LTO)

       Hiện tại, LTO Token đã được chấp nhận hỗ trợ giao dịch trên một số sàn như Hotbit, IDEX, BitMax…

       sàn LTO Network

       Kết luận

       Nhìn chung, LTO Network được đánh giá là một dự án tương đối ổn định, vững chắc. Trong đó, một số ưu điểm bao gồm: Ý tưởng hay, hệ thống đơn giản, tính minh bạch cao, đội ngũ phát triển và cố vấn tài năng, đã khởi chạy Testnet và kêu gọi được 1,4 triệu đô trong vòng presale,… Ngoài ra, các hoạt động của dự án thường xuyên được cập nhật trên Github

       Ngược lại, khuyết điểm lớn nhất của nền tảng LTO Network chính là thiếu thông tin chi tiết bao gồm: lộ trình phát triển, hardcap, token metrics…

       Xin lưu ý, một số thông tin trong bài viết mang tính chủ quan và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn đọc nên nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho kết quả của quyết định đó. Chúc bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt!

       Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số LTO token. Coin68 hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn lựa chọn đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

       Đánh giá bài viết

       Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

       Add a Comment

       Your email address will not be published. Required fields are marked *