Lambda là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử Lambda (LAMB)?

Lambda là gì?

Lambda là một dự án nền tảng blockchain tốc độ cao, an toàn, mở rộng, cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu vô hạn. Đồng thời, khả năng lưu trữ này có thể giúp quản lý các ứng dụng phi tập trung (Dapps) và dữ liệu đa chuỗi, dữ liệu chuỗi chéo… Từ đó bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu, truy xuất được sở hữu dữ liệu (PDP), phân phối điện toán thông minh bằng cách tách rời và triển khai độc lập Lambda Chain và Lambda DB. Ngoài ra, nhờ có công nghệ Shending, Lambda Chain có thể xử lý hàng triệu lệnh từ người dùng mỗi giây (RPS), tăng theo quy mô mở rộng của hệ thống. Đặc biệt, công nghệ chuỗi con giúp định hướng dịch vụ kỹ thuật trong tương lai với khả năng mở rộng vô hạn.

Lambda coin (LAMB) là token của mạng lưới lưu trữ phi tập trung Lambda, được phát hành bằng ICO bởi Lambda Foundation. LAMB được vận hành trên nền tảng của Ethereum theo chuẩn ERC20. Tuy nhiên, khi Mainnet hoàn thành, đồng coin này sẽ ngay lập tức được chuyển sang chạy trên nền tảng Blockchain riêng của Lambda.

Phân bố token

  Lộ trình phát triển:

    Đội ngũ phát triển và đối tác

    Đội ngũ dự án Lambda vô cùng mạnh:

     Ngoài ra, đội ngũ Lambda còn sở hữu ban cố vấn gồm nhiều thành viên vô cùng tài năng, hầu hết đều là chuyên gia công nghệ từng có kinh nghiệm làm việc tại những công ty nổi tiếng như Alibaba, IBM, Baidu,Inc cũng như sở hữu những công ty khởi nghiệp của riêng họ.

     Đối tác phát triển của dự án:

     Tính năng và ưu điểm nổi bậc của Lambda

      Một số ưu điểm nổi bậc của hệ sinh thái Lambda

      – Độ tin cậy cao:

       – Bảo mật cao:

        Hiệu suất cao:

         Thông tin giao dịch và lưu trữ LAMB coin

         Tại thời điểm viết bài (21/6/2029)

          Lambda biểu đồ:

          Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lambda/

          Hiện nay, LAMB đã được niêm yết tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên khắp thế giới như Binance, Houbi, Liqui, OKEx,… với cặp trao đổi phổ biến nhất là BTC/LRC. Trong đó, Huobi là sàn có khối lượng giao dịch LAMB lớn nhất với hơn 29%, như hình:

          Chi tiết tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lambda/#markets

          LAMB là token theo chuẩn ERC-20, do đó, các ví lưu trữ LAMB đều phải hỗ trợ công nghệ này. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không thường xuyên trading thì nên dùng các loại ví lạnh theo chuẩn ERC-20, trong đó, những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano, Mycrypto, Trust Wallet… Ngược lại, nếu thường xuyên giao dịch thì bạn có thể trữ LAMB coin trực tiếp trên ví điện tử của sàn giao dịch.

          Tuy nhiên, phải đặc biệc lưu ý rằng khi Lambda hoàn thành Mainnet thì bạn không thể lưu trữ LAMB trên các ví Ethereum nữa do token này đã thay đổi thành nền tảng blockchain riêng.

          Xem thêm thông tin:

           Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật sốLambda (LAMB). Coin68 hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chúc các bạn đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt. Chúc bạn thành công!

           Đánh giá bài viết

           Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

           Add a Comment

           Your email address will not be published. Required fields are marked *