Không cần ETF, Bitcoin vẫn đủ sức bứt phá hơn vài nghìn USD vào cuối năm 2019

Sau khi chịu sự sụt giảm khủng khiếp về giá trong năm 2018, có vẻ như Bitcoin đã đạt đến vùng ổn định trong khoảng từ 3.000 USD đến 4.000 USD và nhiều nhà phân tích đồng ý sau khi phá vỡ cột mốc này, tình hình sẽ thuận lợi hơn. Và một trong những nhà tiên tri Bitcoin vàng trong làng dự báo, Tom Lee, đã trở lại và lợi hại hơn xưa…


Tom Lee, CEO Fundstrat Global Advisors, lại tiếp tục có những tuyên bố táo bạo nhất về tình hình Bitcoin tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế Blockchain Istanbul.

Vị chuyên gia được biết đến với những phát ngôn lạc quan giữa bão giá 2018, đã không thay đổi ý định về dự báo của mình và khẳng định, tình hình hiện tại hoàn toàn có lợi cho thị trường giá tăng:

“Tôi nghĩ thị trường rồi sẽ phục hồi vào năm 2019. Tôi nghĩ 3.900 USD là mức giá tốt cho Bitcoin song đó không phải là cột mốc kết thúc năm. Cá nhân tôi nghĩ con số sẽ cao hơn nhiều.”

Có thể nói Tom Lee là một đồng minh của phe bò, vì Lee thường xuyên có những tuyên bố tích cực cho Bitcoin, điều này phản ánh lên tâm lý khá lạc quan của Lee đối với Bitcoin.

Ông lập luận, dù nhiều chuyên gia khá lạc quan về quyết định của SEC song khả năng cao Bitcoin ETF sẽ không được chấp thuận trong năm nay.

Lee cho biết:

“Tôi không nghĩ Bitcoin ETF là sự kiện lớn đủ để xúc tác cho một cuộc bull run tiếp theo. Và không có khả năng chúng sẽ xuất hiện trong năm 2019.

Chỉ là khi một quỹ ETF được phê duyệt, các hiệu ứng theo sau sẽ rất tích cực, Bitcoin sẽ hưởng lợi nhưng đồng tiền này không cần đến ETF để bứt phá trong năm nay.”

Cũng không giống như những năm trước, một số thành viên của SEC đã đưa ra nhiều tuyên bố thuận lợi, đánh thức sự lạc quan của nhiều người trước niềm hy vọng lớn lao mang tên Bitcoin ETF.

Như vậy, sau khi tuyên bố không muốn dự báo giá Bitcoin nữa, không muốn nhúng tay vào thị trường dự đoán sôi động, Tom Lee lại một lần nữa xuất hiện và khẳng định chắc chắn Bitcoin rồi sẽ bứt phá khỏi con số 3.900 USD vào cuối năm 2019.

Thực hư như thế nào thì bạn đọc tiendientu.org cứ chờ xem nhé!

Mya – Theo EthereumWorldNews

Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *