Khối lượng Bitcoin bùng nổ có thể đặt tiền lệ cho mùa xuân crypto?

Phải chăng “mùa xuân crypto” cuối cùng cũng đến, và sau 15 tháng chìm trong bầu không khí ảm đạm, chúng ta đang nhìn thấy những “chồi xanh” đầu tiên? Cộng đồng hiện đang chứng kiến một tháng 3 khá thú vị khi ​​khối lượng hàng ngày đạt được những mức giao dịch ấn tượng và giá dường như đang tạm thời giữ ở khoảng 4.000 USD.

  Khối lượng giao dịch Bitcoin bùng nổ

  Trong những tuần gần đây, cộng đồng ngày càng thấy rõ rằng sức sống dường như đã trở lại với đối Bitcoin nói riêng và hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn nói chung từ những đà tăng giá gần đây.

  Nhà nghiên cứu tiền điện tử độc lập Kevin Rooke đã có một bài đăng trên Twitter, cho biết rằng theo thống kê từ CoinMetrics của Nic Carter, khối lượng giao dịch Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch cộng lại đã tăng 150% hoặc cao hơn trong 5 tháng qua, kể từ khi BTC giảm từ 6.000 USD xuống còn 4.000 USD. Tổng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của thị trường tiền điện tử đã không cao như vậy kể từ tháng 1 năm 2018, khi giảm mạnh và nhanh chóng từ mức đỉnh 20.000 USD.

  Bitcoin's daily exchange volume is booming ?

  Volume has increased by ~150% in the last 5 months ?

  Average daily volume hasn't been this high since Jan 2018 ?

  Only 9 days in the last 12 months had $10B+ in volume ?

  5 of those days have been in March 2019 ?

  — Kevin Rooke (@kerooke)

  Sau đó, người này nói thêm rằng trong khi chỉ có 9 ngày trong 12 tháng qua, thị trường Bitcoin mới chứng kiến khối lượng giao dịch nằm khoảng 10 tỷ USD, thì 5 ngày trong số đó lại nằm trong tháng 3 năm nay.

  Điều này có thể thiết lập một tiền lệ tích cực cho tiền điện tử?

  Mặc dù có những chất xúc tác khác có thể thúc đẩy thị trường này; tuy nhiên, việc đọc khối lượng được xem là một cách chính để giải thích sự quan tâm của thị trường đối với một tài sản, có nghĩa là sự gia tăng gần đây của cả áp lực mua và bán có thể mang ý nghĩa các nhà đầu tư (hoặc tối thiểu là các trader) bắt đầu nhận thấy một số tiềm năng kiếm tiền. Nhiều người tin rằng sự đầu cơ mới này có thể thúc đẩy sự phục hồi đối với Bitcoin.

  Survival Survivalism đã từng nói rằng khối lượng giao dịch ở mức cao nhất mà ngành công nghiệp này từng thấy là tuần cuối cùng của năm 2017 – thời điểm mà mọi người đang đầu tư tiền tiết kiệm vào các đồng coin trong giấc mơ trở nên giàu có. Bên cạnh đó, Bitcoin chưa từng thấy bốn thanh hàng tuần liên tiếp với khối lượng mua nhiều như thời gian này, điều này dẫn đến kết luận rằng có khả năng sẽ có một sự phục hồi ngắn hạn trước khi Bitcoin chuyển đến dưới mức 2.000 USD.

  Thế nhưng, trong tuần vừa qua, Crypto Integrity – một bộ phận nghiên cứu tập trung vào blockchain, chuyên về mảng thao túng và gian lận thị trường – tuyên bố rằng có tới 88% số liệu về khối lượng trên tất cả các sàn giao dịch có thể hoàn toàn là lừa đảo. Nhóm này đặc biệt thu hút sự chú ý đến các sàn như , Bit-Z, , , và một số sàn không được kiểm soát khác.

  Nếu điều này là chính xác thì tiết lộ này sẽ là một đòn mạnh đánh vào các nhà phân tích, những người tin rằng khối lượng giao dịch đang báo hiệu một cuộc trong tiền điện tử.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *