JPMorgan sẽ thí điểm ‘JPM Coin’ vào cuối năm 2019.

Ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ – JPMorgan Chase (JPM), dự kiến sẽ triển khai thí điểm JPM Coin vào cuối năm 2019, theo một báo cáo từ Bloomberg vào ngày 25/6.

  Umar Farooq – người đứng đầu ngành blockchain tại JPMorgan – đã tiết lộ ý định của công ty về việc thử nghiệm JPM Coin với các khách hàng được chọn vào khoảng cuối năm.

  Theo Farooq, JPMorgan đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ khách hàng trên toàn cầu về lợi ích tiềm năng của dự án stablecoin mà ngân hàng đã tiết lộ hồi giữa tháng 2 năm 2019. Cụ thể, các khách hàng của JPMorgan ở Hoa Kỳ, Châu ÂuNhật Bản đã bày tỏ sự quan tâm, thái độ muốn tìm hiểu về khả năng của JPM trong việc tăng tốc giao dịch chứng khoán và trái phiếu.

  Về vấn đề này, Farooq tuyên bố rằng stablecoin riêng của ngân hàng có tiềm năng cho phép phân phối trái phiếu ngay lập tức trên mạng thông qua blockchain. Giám đốc điều hành của JPM cũng đã tiết lộ lập trường tích cực của ngân hàng về chứng khoán token và kỹ thuật số, dự đoán rằng một số cổ phiếu sẽ trở thành kỹ thuật số trong vòng 5 đến 20 năm tới. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn tại Tokyo, Farooq cho biết:

  Chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều chứng khoán theo thời gian, trong vòng 5 đến 20 năm nữa, sẽ trở thành kỹ thuật số hoặc được token hóa.

  Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Farooq đã nhắc lại lập trường lạc quan của mình đối với công nghệ blockchain, sau khi đã tuyên bố trước đó rằng các ứng dụng blockchain vào cuộc sống là bất tận.

  Gần đây, giám đốc điều hành chiến lược thị trường toàn cầu của JPM tiết lộ rằng ngân hàng tin ngành công nghiệp Bitcoin đã thay đổi kể từ năm 2017 do tác động từ các nhà đầu tư tổ chức.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *