[IEO HOT T5 được Nasdaq khen ngợi] Nền tảng dữ liệu cá nhân Opiria…

Vào ngày 7/6/2018, tổng giám đốc điều hành của Opiria, tiến sĩ Christian Lange đã tham gia vào một buổi phỏng vấn với Nasdaq và chia sẻ về tầm nhìn, những giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án.

Mục lục bài viết

  Các Nhận Định Về PDATA

  Tổng giám đốc điều hành của Wallstreet Capital, ông Douglas Anderson, nhận định Opiria đang sở hữu đủ các yếu tố để thành công trong tương lai và tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường trao đổi dữ liệu toàn cầu.

  Xem toàn bộ bài phỏng vấn của tổng giám đốc điều hành Opiria với Nasdaq tại

  Đoạn phỏng vấn cùng NASDAQ xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông nổi tiếng như ,

  Giới thiệu về Opiria và token PDATA

  Opiria là nền tảng phi tập trung chuyên mua bán dữ liệu cá nhân nhằm mục đích tạo nên sự công bằng cho tất cả các bên tham gia. Người tiêu dùng có thể bán dữ liệu cá nhân của mình cho các công ty toàn cầu và được trả lại bằng token tương xứng.

  Token đã vượt qua quá trình kiểm toán khắt khe được thực hiện bởi công ty tư vấn blockchain hàng đầu Strategic Coin và được công nhận là top 1% token.

  PDATA được thẩm định bởi Strategic Coin – đơn vị nghiên cứu độc lập chuyên về token tiện ích hàng đầu có trụ sở tại New York

  Opiria có đội ngũ bán hàng hùng hậu trên 6 quốc gia : Mỹ, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và hiện nay đã có hơn 10.000 người download và sử dụng app cùng tên.

  Những khách hàng uy tín

  Opiria được tung ra thị trường vào đầu năm 2017. Kể từ đó có hơn 100 khách hàng trên toàn cầu đã trở thành khách hàng của dự án này trong đó có nhiều công ty thuộc top 500 Fortune như BMW, Audi, Mercedes, Volkswagen, GM, Nissan, P&G và Intel.

   Vào ngày 11/5 vừa qua, dự án đã mở bán thành công IEO lần 1 với 1,875,000 bán ra chỉ trong vòng 24 giờ trên 3 sàn giao dịch điện tử nổi tiếng , and .

   Tại sao ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để sở hữu Tiếp nối thành công của đợt 1, IEO lần 2 sẽ diễn ra từ 19:00 ngày 19/5/2019 đến 19:00 ngày 26/5/2019 trên sàn Coineal với số lượng cung ứng : 6,250,000

   Đội ngũ quản lí nhiều kinh nghiệm

    Đội ngũ phát triển: 9 nhà phát triển với khả năng xây dựng hệ thống sản phẩm phần mềm, được tuyển dụng bởi các công ty toàn cầu trong danh sách Fortune 500.

    Ảnh team vô:

    Tầm nhìn của Opiria

    Ba lộ trình song song mà Opiria đang tập trung triển khai :

     Cho đến nay, Opiria đã đi vào hoạt động và được tin dùng bởi rất nhiều công ty Fortune500 như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volkswagen, GM, Nissan, Intel, và Procter & Gamble. Theo lộ trình phát triển đã đề ra, Opiria sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ sinh thái với tất cả các kênh mua bán dữ liệu cá nhân cho đến giữa năm 2020. Đến năm 2023, họ sẽ có mặt trên 50 quốc gia có nhu cầu nghiên cứu thị trường cao nhất trên thế giới (trong đó có Việt Nam). Token giờ đây đã có thể được các công ty sử dụng để hoàn trả cho người tiêu dùng đã bán dữ liệu của họ kể từ tháng 5 năm 2018.

     Opiria nhận được sử ủng hộ của đông đảo khách hàng cũng như chuyên gia trong ngành

     Cập nhật thông tin dự án Opiria và token :

      Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

      Add a Comment

      Your email address will not be published. Required fields are marked *