Hội nghị DevCon5: Vitalik khẳng định với Terry – ETC: “Chúng ta không cạnh…

Hôm nay 11/10, Ethereum Devcon 5 tiếp tục diễn ra tại Osaka (Nhật Bản) và đã bước vào chương trình nghị sự của ngày cuối cùng. Vào buổi sáng, tôi cùng với các vị khách mời, trong đó có Vitalik Buterin — nhà sáng lập Ethereum và Terry Culver — Giám đốc điều hành của Ethereum Classic Labs đại diện cho cộng đồng Ethereum Classic có một cuộc đối thoại ngắn.

  sự kiện devcon 5 ETC
  Theo Vitalik, mỗi blockchain có mức độ ưu tiên riêng, ETH chọn “ngã rẽ” với PoS và ETC chọn gắn bó với PoW, nhưng những lựa chọn này phải thực hiện một số đánh đổi.

  Trong cuộc đối thoại bàn tròn về chủ đề “Khả năng tương tác cộng đồng”, Vitalik cho biết:

  Mỗi blockchain đều có ưu tiên riêng, ETH chọn “ngã rẽ” với PoS, ETC chọn gắn bó với PoW, nhưng với những lựa chọn này bạn phải thực hiện một số sự đánh đổi

  Terry nói rằng:

  Việc ETH chuyển đến PoS là thời điểm tốt để ETC và ETH hợp tác và giành chiến thắng. Trong bài phát biểu quan trọng của ngày hôm trước, Terry cũng nhấn mạnh tiến trình hợp tác giữa Ethereum Classic và Ethereum dựa trên lớp dữ liệu

  Vitalik khẳng định rõ ràng trong đối thoại:

  Vâng, chúng ta không cạnh tranh, chúng ta có thể hợp tác.

  Devcon là một cuộc sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ethereum Foundation. Đối với những nhà thám hiểm mới của không gian Ethereum, Devcon là một giới thiệu chuyên sâu về thế giới tư tưởng mới. Đây cũng là một hội nghị dành cho các nhà xây dựng: nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà nghiên cứu, người phát triển ứng dụng khách hàng, kỹ sư kiểm tra, nhà điều hành cơ sở hạ tầng, nhà tổ chức cộng đồng, nhà kinh tế xã hội và nhà thiết kế đồ họa.

  DevCon5 năm nay được tổ chức tại thành phố Osaka (Nhật Bản), từ ngày 8-11/10/2019.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *