Hash rate của mạng lưới Bitcoin lại đạt mức đỉnh kỉ lục mới

Công suất giải toán của Bitcoin tiếp tục tăng mạnh khi hash rate của mạng lưới này tăng đến 25% chỉ trong một tuần.

  Hash rate của mạng lưới Bitcoin lại tạo kỉ lục mới
  Hash rate của mạng lưới Bitcoin lại tạo kỉ lục mới

  Hash rate đạt mức cao nhất từ trước đến nay

  Theo dữ liệu từ đơn vị giám sát Blockchain, vào ngày 3 tháng 9, hash rate của Bitcoin nằm ở mức 87 nghìn triệu tỷ (10 mũ 18) mỗi giây.

  Con số này đã vượt qua 80 nghìn triệu tỷ (10 mũ 18) hash trên giây lần đầu tiên vào đầu tháng 8 và đã thiết lập đỉnh mới mỗi ngày trong những tháng gần đây.

  Hash rate là đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán để xác nhận các giao dịch Bitcoin. Con số này càng lớn, khả năng giải thuật toán càng cao, và mạng lưới Bitcoin sẽ càng kiên cố.

  Ngoài ra, sự gia tăng hash rate đồng nghĩa với việc các đơn vị đào đang đầu tư một lượng lớn tài nguyên để mở rộng hoạt động của họ và tin vào giá trị Bitcoin trong tương lai.

  Ông Max Keiser: “Giá theo đà hash rate mà tăng vọt”

  Các đơn vị đào tiếp tục đầu tư vào Bitcoin một lần nữa trong năm 2019 sau đợt giảm hash rate vào năm ngoài, đi kèm là một đợt tăng giá bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

  Hiện tại, các nhà bình luận tin rằng sự gia tăng của hash rate và giá đang ngày thể hiện rõ.

  “Cuộc đua đào 3 triệu Bitcoin cuối cùng còn lại sẽ giúp hash rate tăng nhanh trong vài năm tới”, CSO của Blockstream, Samson Mow, đã viết trên Twitter vào thứ Hai.

  Người dẫn chương trình RT, ông Max Keiser cho biết về sự thay đổi chính trị ở Vương quốc Anh trong việc thúc đẩy giá Bitcoin.

  “ Hash rate Bitcoin tiếp tục tăng mạnh. Giá cũng theo đó mà tăng. Sự hỗn loạn khi Vương quốc Anh đang có những bất ổn tạo ra xu hướng mua dự phòng của người dân”, ông đưa ra giả thuyết vào thứ Tư.

  Cặp BTC/USD tăng đột ngột từ cuối tuần qua, thay đổi gần 10%.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *