Hacker đang đặc biệt quan tâm đến BitMEX khi các nỗ lực đăng nhập…

Sàn BitMEX có trụ sở tại Hồng Kông vừa đưa ra một lời khuyên bảo mật cho khách hàng của mình rằng họ đang chứng kiến ​​sự gia tăng các nỗ lực truy cập trái phép vào tài khoản của khách hàng.

  Hacker đang đặc biệt quan tâm đến BitMEX khi các nỗ lực đăng nhập trái phép tăng đột biến

  BitMEX đã cảnh báo các khách hàng cần tăng cường bảo mật tài khoản của họ thông qua những mật khẩu mạnh và việc xác thực hai lớp.

  Security has always been the number one priority at BitMEX. We would like to remind all users to please protect your BitMEX and personal accounts by using strong and unique passwords, enabling 2FA, and using a password manager. For more detail:

  — BitMEX (@BitMEXdotcom)

  Bảo mật luôn là ưu tiên số một tại BitMEX. Chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả người dùng vui lòng bảo vệ BitMEX và tài khoản cá nhân của bạn bằng cách sử dụng mật khẩu mạnh và duy nhất, bật 2FA và sử dụng trình quản lý mật khẩu. Để biết thêm chi tiết:

  BitMEX nói bọn tội phạm đã trở nên tinh vi hơn

  Trong khi BitMEX đang chứng kiến ​​sự gia tăng số lần cố gắng truy cập trái phép vào tài khoản của khách hàng, sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã chỉ ra rằng các hacker đã trở nên thông minh hơn trước. Bài đăng trên blog của công ty cho biết:

  Chúng tôi đã quan sát thấy sự gia tăng liên tục về độ tinh vi và chiến thuật được sử dụng bởi các tội phạm có động cơ tài chính. Một ví dụ về điều này: thay vì kẻ tấn công thực hiện ngay yêu cầu rút tiền, nhưng không, chúng tôi đã thấy những kẻ này rút tiền từ các tài khoản bằng cách cố tình làm tổn thất đối với tài khoản khác mà chúng cũng kiểm soát.

  Vô hiệu hóa thông báo đăng nhập email của BitMEX hóa ra là một chiến thuật yêu thích khác của các hacker, những kẻ đang cố gắng giành quyền truy cập không chính đáng vào tài khoản của khách hàng. Do đó, sàn giao dịch đang nhấn mạnh rằng khách hàng của mình cần sử dụng xác thực hai lớp (2FA).

  Đó là bởi vì cơ chế này có thể làm giảm nguy cơ xâm nhập trái phép vào tài khoản của khách hàng ở một mức độ lớn. BitMEX chỉ ra rằng theo khảo sát của Google, tất cả các cuộc tấn công của hacker có thể bị đẩy lùi nếu khách hàng sử dụng khóa bảo mật có xác thực hai lớp.

  Do đó, BitMEX đang xem xét việc thực thi bắt buộc việc xác thực hai lớp, điều này không gây ngạc nhiên do có sự gia tăng các cuộc tấn công vào các sàn giao dịch tiền điện tử trong năm nay.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *