GXChain (GXC) là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử GXChain (GXC)

GXChain (GXS) là gì?

GXChain là mạng lưới dữ liệu giúp thiết lập một cầu nối giữa kiểm tra tín dụng hoặc các nguồn dữ liệu được phát hành trên các nền tảng khác nhau, từ đó, thực hiện trao đổi dữ liệu ngang hàng tất cả các loại tổ chức, cơ quan. GXChain vận hành công nghệ blockchain đảm bảo tính bảo mật tối ưu, nhờ vậy, quá trình trao đổi, lưu trữ, chuyển giao và chia sẻ dữ liệu có thể giảm thiểu rủi ro và chi phí một cách tốt nhất.

GXChain được tạo lập và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu Trung Quốc. Nền tảng này đặt ngưỡng kiểm tra thông tin dữ liệu theo kỳ, đồng thời kết hợp các hệ thống kiểm tra chéo nhau với mục đích đảm bảo tính toàn vẹn về việc xác nhận dữ liệu người dùng. Mọi dịch vụ thông tin cơ bản về tín dụng và dữ liệu đều an toàn và sẵn có trong hệ thống. Trong đó, GXS coin là phương tiện thanh toán chi phí cho toàn bộ giao dịch trong nền tảng này.

Tính năng nổi bậc của GXChain

  Lịch sử phát triển và đội ngũ GXChain

   GXChain sở hữu một đột ngũ phát triển dự án đầy triển vọng. Trong đó, 2 thành viên chủ chốt gồm:

   – Minqiang Huang (Nhà sáng lập và giám đốc điều hành GXChain): Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm liên quan đến công nghệ tài chính, xử lý dữ liệu và blockchain. Ông còn là cố CTO và giám đốc tài chính tại công ty TNHH Internet Hakim Unique.

   – Guojun Tu (Đồng sáng lập): Ông từng là giám đốc điều hành cấp cao của 3 công ty về CNTT thương mại công cộng với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh dữ liệu và công nghệ thông tin. Ngoài ra, ông còn là cử nhân về khoa học máy tính tại Đại học Hunan.

   – Cheng Wang (CTO): Ông là một chuyên gia về dữ liệu, công nghệ thông tin và khai thác mõ với kinh nghiệm tại 51.com, treefinance.com, và Vobile Info Tech Co., Ltd.

   – Ruosong Xu (CMO): Ông là một chuyên gia về kiểm soát rủi ro tín dụng với kinh nghiệm làm việc tại Huawei Technologies, China Mobile và Tongdun.

   Một số thành viên nổi bậc còn lại như: Xin Cai, Liyu Wu, Xiaopeng Xu, Haoxiang Lan… Bạn có thể xem chi tiết tại: https://www.gxb.io/en

   Thông tin giao dịch mua / bán và lưu trữ GXS

   Tại thời điểm viết bài (13/6/2029)

   – Tỷ giá 1 GXS = $2,23 USD (-7,76%)

   – Xếp hạng: 63

   – Vốn hóa thị trường đến: $133.869.116 USD

   – Khối lượng giao dịch 24h: $16.363.248 USD

   – Tổng cung tiền: 99.737.697 GXC

   – Lượng tiền lưu thông: 60.000.000 GXC

   GXChain biểu đồ:

   Hiện nay, bạn có thể giao dịch đồng coin GXS tại rất nhiều sàn giao dịch từ lớn đến nhỏ trên khắp thế giới bao gồm: Binance, Bit-Z, OEX, Gate.io, BigONE, QBTC, OTCBTC, Allcoin.. bằng các cặp GXS/BTC, GXS /ETH, GXS /USDT, GXS/CN. Khối lượng giao dịch GXS lớn nhất là từ sàn giao dịch Binance và Bit-Z.

   GXChain cũng đã phát triển ví riêng cho từng hệ điều hành như: Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Bạn có thể vào web của GXS để tải ví tương ứng với hệ điều hành để trữ hoặc sử dụng ví online thông qua địa chỉ web https://wallet.gxb.io/ . Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ trực tiếp GXS coin trên ví của các sàn giao dịch đó.

   Xem thêm thông tin tại:

    Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồngtiền ảo kỹ thuật số GXChain (GXS). Coin68 hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích vàđưa ra quyết đầu tư định sáng đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công!

    Đánh giá bài viết

    Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

    Add a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *