Giới trung niên ở Mỹ quan tâm đến đồng Stablecoin được phát hành bởi Facebook

Một khảo sát mới nhất từ LendEDU vừa tiết lộ thế hệ trung niên ở Mỹ hiện không mấy mặn mà với thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, rất nhiều người trong lứa tuổi này đang rất trông đợi vào đồng Stablecoin được phát hành bởi Facebook.

  Giới trung niên ở Mỹ quan tâm đến đồng Stablecoin được phát hành bởi Facebook
  Giới trung niên ở Mỹ quan tâm đến đồng Stablecoin được phát hành bởi Facebook

  Một website tại New Jersey cho phép người dùng so sánh các khoản vay với nhiều mục tiêu khác nhau, bao gồm các nghiên cứu hoặc các hoạt động kinh doanh, vừa thực hiện một khảo sát khá thú vị. Theo đó một lượng lớn người có sự quan tâm đến đồng “Facebook Coin”.

  Giới trung niên Mỹ có vẻ đang hứng thú với đồng Stablecoin hiện chưa được phát hành bởi Facebook hơn là đầu tư vào các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, XRP. Kết quả cụ thể đã được công bố trên blog của công ty.

  Thị trường tiền điện tử năm 2019, nhiều ông lớn vào cuộc

  Nhiều nhà phân tích tài chính cũng như giới đầu tư kì vọng rằng 2019 sẽ là một năm triển vọng cho thị trường tiền điện tử. Theo đó, trong vòng vài tuần qua, Bitcoin đã có những bước nhảy vọt, chạm đỉnh 8000 USD và thúc đẩy hầu hết các đồng coin còn lại của thị trường.

  Trong năm 2019, nhiều công ty lớn, những đơn vị từng cho rằng Bitcoin cũng như các đồng coin khác là bong bóng và sự lừa bịp, hiện đã thay đổi quan điểm của họ và đang triển khai nhiều dự án liên quan đến tiền kĩ thuật số của riêng mình. Một ví dụ điển hình là JP Morgan với đồng JPM.

  Một cái tên lớn khác đang quan tâm đến thị trường đó là Facebook.

  Mọi ánh mắt đều đổ dồn về “Facebook Coin”

  Dù cho nhiều tin đồn vừa qua trong thị trường, Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 USD và hiện đang có những sự điều chỉnh. Nhiều người không có mối quan tâm đến vấn đề trên có thể sẽ hướng ánh mắt về đồng Stablecoin hiện chưa được công bố chính thức bởi gã khổng lồ mạng xã hội này.

  Khảo sát của LendEDU được thực hiện với 1000 người trung niên của Mỹ và tìm ra rằng chỉ 7% trong số họ từng đầu tư vào tiền điện tử, bao gồm Bitcoin cũng như nhiều loại tài sản kĩ thuật số khác. Dù vậy, 18% được khảo sát quan tâm đến việc đầu tư vào Facebook Coin vì tin vào những ứng dụng thực tế của nó.

  Tổng lượng người dùng hiện tại của Facebook là 1,5 tỉ người. Nhiều người trả lời rằng FB Coin sẽ không chỉ được sử dụng cho các hoạt động ngoại hối với Ấn Độ thông qua WhatsApp nhưng còn là việc thay đổi toàn bộ hệ thống thị trường của Facebook trong tương lai.

  Hiện tại, có rất nhiều người mua bán các mặt hàng trên nhiều group của Facebook và những người tham gia tin rằng FB Coin có thể sẽ được sử dụng tích cực cho mục tiêu trên.

  Bên cạnh đó, 57% người tham gia tin rằng Facebook có thể phát hành tiền điện tử tốt hơn cả những tài sản kĩ thuật số hiện có trên thị trường.

  Blog của LendEDU cho biết:

  “Facebook có những khả năng tiếp cận lượng lớn người Mỹ (cùng với tài khoản ngân hàng của họ) và có thể vượt mặt nhiều đồng coin như BTC, ETH hay XRP. Dữ liệu của chúng tôi cho rằng đây có thể là do danh tiếng quá lớn của Facebook.”

  Theo EthereumWorldNews

  Giới trung niên ở Mỹ quan tâm đến đồng Stablecoin được phát hành bởi Facebook

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *