Giá bitcoin hôm nay (6/7): Bất ổn, những ngày tới cuộc đời nở hoa…

Trong khi giá Bitcoin bị kìm hãm trong khoảng hẹp, các đồng tiền khác cũng không cho thấy đà tăng trưởng mạnh mẽ nào.

  giá btc hôm nay

  Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua không ổn định, đồng tiền số này nhiều lần sụt giảm dưới 11.000 USD, sau đó chủ yếu di chuyển trong khoảng hẹp từ 11.100 – 11.300 USD.

  Trong vài ngày qua nhìn chung bitcoin vẫn chưa cho thấy sự tiến triển gì nổi bật.

  Diễn biến giá bitcoin 24 giờ
  Diễn biến giá bitcoin 24 giờ

  hôm nay (6/7) ghi nhận vào thời điểm 10h00 ở mức 11.347 USD, tăng nhẹ 1,36% so với 24 giờ trước.

  Trên thị trường, có 63/100 đồng tiền điện tử tăng giá so với 24 giờ trước.

  Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
  Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

  Mức giảm mạnh nhất thị trường thuộc về Vestchain, giảm 9,25%. Trong khi đó, chiều tăng giá ghi nhận Waltonchain tăng 21,09%, Dogecoin tăng đến 16,98%.

  Doge coin trong ngày có thời điểm tăng đến 30% sau tin tức Binance coin chuẩn bị niêm yết đồng tiền này trên sàn giao dịch của mình.

  Trong top 10 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 8/10 đồng tiền tăng giá so với 24 giời trước.

  Nhưng đa số đều có mức biến động thấp, không có sự điều chỉnh gì tích cực so với 24 giờ trước.

  Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa
  Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa

  Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 10h00 ở mức 323,99 tỷ USD, giảm 4 tỷ USD so với 24 giờ trước. So với thời điểm 1 tuần trước, thị trường giảm 32,69 tỷ USD.

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

  Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường ghi nhận ở 73 tỷ USD, giảm 5,66% so với ngày 5/7.

  Nhà giao dịch chuyên nghiệp tin rằng, các mô hình tăng trưởng trong lịch sử báo hiệu rằng sự phục hồi mới nhất của Bitcoin là một phần của kế hoạch và nếu các mô hình này lặp lại, có thể sẽ tăng thêm 153%.

  Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức tăng trưởng 153% trong tương lai gần. Nếu dự đoán của Rager là đúng, giá Bitcoin sẽ lên hơn 24.000 USD (Rager dự đoán tăng từ mức thấp gần đây của Bitcoin là 9.600 USD). Lý do cho sự suy đoán của Josh Rager đến từ sự tương đồng giữa lần tăng giá này và các mức tăng đã nhìn thấy trong những năm qua.

  Hồi cuối tháng 5, các nhà phân tích tại JPMorgan Chase & Co đưa ra cảnh báo giá tiền ảo phổ biến nhất thế giới đang vượt xa giá trị nội tại của đồng tiền này, tương tự diễn biến năm 2017.

  Theo đó, Bitcoin là một loại hàng hóa, tính toán chi phí sản xuất dựa trên các yếu tố đầu vào như sức mạnh máy tính, giá điện và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của phần cứng.

  “Gần đây, giá Bitcoin đã vượt đáng kể chi phí cận biên. Sự chênh lệch giữa giá cả và giá trị nội tại gợi nhớ giai đoạn tăng vọt cuối năm 2017. Khoảng cách được thu hẹp chủ yếu nhờ giá cả đi xuống”, báo cáo của JPMorgan Chase & Co cho biết.

  Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, vẫn vững vàng ở mốc 11.000 USD, cao hơn 3.000 USD so với mức giá tại thời điểm JPMorgan Chase & Co đưa ra cảnh báo.

  Oracle và World Bee Project theo dõi dự án mật ong bền vững trên blockchain

  Gã khổng lồ công nghệ Oracle và World Bee Project đang phát triển hệ thống đảm báo bền vững dựa trên đối với mật ong trên chuỗi cung ứng, theo báo cáo của Ledger Insights ngày 5/7.

  Blockchain theo dõi này sẽ phát triển trên nền tảng blockchain Oracle. Theo báo cáo, sự hợp tác nhắm đến việc tung ra nhãn hàng “BeeMart”, đảm bảo nguồn gốc của mật ong đến từ môi trường thân thiện và bền vững.

  Ngoài ra, dự án BeeMart còn lên kế hoạch sử dụng dữ liệu khoa học để giám sát các yếu tố môi trường xung quanh nhưng con ong. Oracle cũng dự định thiết lập hệ thống giám sát bên trong tổ ong trên toàn cầu, nhằm theo dõi hành vi cũng như sức khỏe của ong.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *