Facebook công bố ‘Hiệp hội Libra’ và ra mắt Testnet vào tuần tới.

The Block đã báo cáo Facebook đang có ý định không chỉ phát hành whitepaper cho loại tiền mới của mình có tên Libra vào tuần tới, mà còn sẽ ra mắt testnet. Thời điểm ra mắt được xác nhận là ngày 18 tháng 6.

  Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ công bố Hiệp hội Libra, hiệp hội này sẽ là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet của blockchain.

  Block cho biết theo một bài đăng trên blog (không chắc nó đến từ Facebook) tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Nguồn dự trữ Libra. Nguồn dự trữ Libra được cho là một kho tài sản mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, chấp nhận toàn cầu và tính hoán đổi” cho token.

  Ngoài ra, Block lưu ý thêm rằng blockchain Libra sẽ có nguồn mở theo Giấy phép Apache 2.0. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định:

  Phối hợp và đổi mới cùng lĩnh vực tài chính, các nhà quản lý và chuyên gia trong một loạt các ngành công nghiệp, là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy cho hệ thống mới này.

  Gần đây, có tin tức cho biết Facebook đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều tập đoàn lớn như Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu USD cho dự án.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *