Dự báo lượng người dùng tiền mã hóa sẽ bùng nổ trong tương lai,…

Theo DataLight đã phân tích giới giao dịch bằng cách sử dụng 100 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu và phát hiện ra rằng hơn 22 triệu người dùng đến từ Mỹ, xếp sau đó là Nhật Bản với 6 triệu người dùng và Hàn Quốc với 5 triệu.

  giao dịch tiền ảo

  Nhìn chung, phải đến 6 nước cộng lại mới đạt đủ số lượng nhà giao dịch của Mỹ.

  Đáng chú ý, các sàn giao dịch của Hàn Quốc như đã báo cáo khối lượng giao dịch lớn, tuy nhiên con số này hoàn toàn có thể là giả mạo.

  Theo CNN, nhiều sàn giao dịch cũng tham gia vào họa động khai thác giao dịch, trong đó người dùng sẽ được thưởng khi thực hiện giao dịch, hay nói cách khác, khi họ bơm khối lượng giao dịch lên.

  Báo cáo của DataLight có lưu ý một số phát hiện thú vị, bao gồm số lượng nhà giao dịch ấn tượng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

  “Chẳng hạn, Thổ Nhĩ Kỳ trong năm ngoái đã chứng kiến những biến động mạnh mẽ về giá trị của đồng lira khi tình hình chính trị làm rung chuyển đất nước. Điều thú vị là vào tháng 8/2018, mức suy giảm 10% của đồng lira lại đi kèm với sự gia tăng đột biến khối lượng giao dịch trên sàn LocalBitcoins”.

  CNN đã tình cờ đưa tin về các vấn đề mà người dùng gặp phải với sàn giao dịch Sistemkoin.

  Dân số Thổ Nhĩ Kỳ đạt gần 80 triệu người, trong đó có 2,4 triệu nhà giao dịch. Con số trên tương đương 3% dân số nước này, so với 7% dân số Mỹ tham gia giao dịch tiền mã hóa.

  Trong khi đó, gần 6% người Anh giao dịch tiền điện tử.

  DataLight

  Các con số này tương đối cao, tuy nhiên, bản báo cáo của DataLight lại không phân tích tần số giao dịch. Dữ liệu sẽ ấn tượng hơn nếu chỉ ra được mức độ giao dịch của mỗi quốc gia.

  Số lượng người giao dịch tiền mã hóa hiện đạt 68 triệu và sẽ tiếp tục tăng

  Tuy nhiên, Mỹ vẫn là cơn ác mộng pháp lí đối với các nhà giao dịch tiền mã hóa khi nhiều cơ quan tuyên bố quyền tài phán đối với giao dịch tiền mã hóa.

  Gần đây, finCEN, một cơ quan ít được biết đến trong lĩnh vực tiền điện tử, đã phạt một nhà giao dịch Bitcoin. Các cơ quan thực thi pháp luật, gồm SEC và CFTC, cũng tham gia vào việc quản lí tiền mã hóa.

  Tình hình rối ren đến mức Đạo luật Phân loại Đồng tiền Mã hóa (Token Taxonomy Act) đã được giới thiệu lại với mục đích đơn giản hóa toàn bộ loại tài sản này. Theo luật đề xuất, trao đổi bằng hiện vật lên đến 600 USD sẽ không được xem là thu nhập chịu thuế và SEC sẽ mất quyền tài phán đối với các đồng tiền mã hóa.

  Sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ là , công ty này tự hào sở hữu hơn 10 triệu trong số 22 triệu người dùng tại Mỹ.

  Một số dữ liệu khác sẽ đóng vai trò hữu ích hơn trong việc phân tích nghiên cứu của DataLight. Như đã nêu trước đó, tần suất giao dịch cùng số lượng giao dịch và thời gian giao dịch là các thông tin quan trọng.

  Theo DataLight, có tổng cộng khoảng 68 triệu người giao dịch tiền mã hóa trên khắp thế giới, đông hơn dân số nước Anh.

  CEO của sàn giao dịch , Changpeng Zhao, tin rằng số lượng người dùng tiền mã hóa trong tương lai sẽ vượt số lượng người dùng Internet hiện nay.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *