Dự án ICO của Telegram cuối cùng cũng đã Public Sale.

ICO token Gram của ứng dụng nhắn tin Telegram – một trong những ICO lớn nhất từ ​​trước đến nay – cuối cùng cũng đã mở bán công khai.

  Dự án ICO của Telegram cuối cùng cũng đã Public Sale.

  Theo báo cáo của TechCrunch, đợt bán giới hạn token Gram sẽ diễn ra trên sàn giao dịch Liquid từ ngày 10 tháng 7. Giá bán token và tổng số tiền dự kiến thu được vẫn chưa được tiết lộ.

  Đợt bán hàng sẽ được thực hiện thông qua Gram Asia – TechCrunch cho biết đây là một thực thể đến từ Hàn Quốc và tự xưng là bên hold token Gram nhiều nhất.

  Gram trước đây chỉ được bán cho các nhà đầu tư được tín nhiệm trong hai giai đoạn ICO khổng lồ của Telegram vào tháng 2 và tháng 3 năm 2018 – một thương vụ mang lại khoảng 1.7 tỷ USD.

  Các quỹ đã được sử dụng để phát triển Mạng mở Telegram (TON), một blockchain đầy tham vọng, được cho là phân cấp nhiều khía cạnh của truyền thông kỹ thuật số, từ chia sẻ tệp đến duyệt đến giao dịch.

  Theo trang bán Gram trên trang web Liquid:

  TON mang đến tốc độ và khả năng mở rộng cho kiến trúc đa blockchain, đáp ứng nhu cầu về thời gian giao dịch tối thiểu và độ bảo mật cao.

  Họ cũng tuyên bố rằng đợt bán hàng sẽ được mở ra cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn cầu, loại trừ một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Nhật Bản, rất có thể do có những lo ngại về việc token này có thể bị xem là chứng khoán trong các khu vực pháp lý đó.

  Cũng lưu ý rằng mọi token Gram được bán trong đợt bán hàng sắp tới sẽ không thể giao dịch ngay lập tức.

  Trang web cho biết:

  Các token được bán sẽ không được phát hành cho đến khi TON đi vào hoạt động (phát hành mainnet). Người mua sẽ không thể chuyển, rút ​​hoặc giao dịch các Gram trước khi chúng được phát hành.

  Các nhà đầu tư đăng ký trên Liquid cho đợt mở bán kỳ này có thể mua Gram bằng đô la Mỹ hoặc stablecoin USDC. Dự kiến đợt phát hành đầy đủ các token Gram sẽ diễn ra vào cuối tháng 10, trang web cho biết.

  Nếu bạn quan tâm đến token GRAM, các bạn hãy đăng ký

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *