Đợt ICO token Gram của Telegram cuối cùng đã được mở bán công khai

Đồng token Gram của ứng dụng nhắn tin Telegram, dự án ICO lớn nhất vào đầu năm 2018, cuối cùng cũng đã được mở bán công khai.

  Dự án ICO token gram của Telegram cuối cùng đã được phát hành ra đại chúng
  Dự án ICO token gram của Telegram cuối cùng đã được phát hành ra đại chúng

  Theo TechCrunch, đợt phát hành giới hạn lần này của token Gram sẽ diễn ra trên sàn giao dịch Liquid từ ngày 10/07. Đợt rao bán này đến trước đợt trả token chính thức vào tháng 10. Giá của token cũng như là lượng tiền dự kiến huy động hiện vẫn chưa được tiết lộ.

  Việc phát hành này sẽ thông qua Gram Asia, đơn vị của Hàn Quốc theo TechCrunch cho biết là sẽ nắm giữ lượng token gram nhiều nhất. Trang web của Liquid gọi công ty này là “đối tác tin cậy” của Telegram.

  Gram trước đây vẫn chưa được phát hành cho bất cứ nhà đầu tư chính thức nào trong hai giai đoạn ICO lớn hồi tháng 2 và tháng 3 năm 2018, vốn đã mang về 1,7 tỉ USD và cho đến nay vẫn là dự án gọi vốn ICO lớn nhất cho tiền điện tử.

  Lượng tiền được huy động sẽ được dùng để phát triển Mạng lưới Mở Telegram (TON), một blockchain đầy tham vọng với mục tiêu phân quyền hóa nhiều phương thức kết nối, từ việc chia sẻ thư mục đến tìm kiếm và thực hiện các giao dịch.

  Theo thông tin phát hành gram trên website của Liquid, “TON sẽ mang lại tốc độ và quy mô lớn cho các cấu trúc blockchain với việc mang lại thời gian giao dịch ngắn cùng độ bảo mật cao.”

  Theo đó, đợt phát hành lần này dành cho các nhà đầu tư trên toàn cầu, trừ một số quốc gia như Mỹ và Nhật Bản, phần lớn là do lo ngại rằng token có thể bị coi là một loại chứng khoán tại các định chế luật pháp này.

  Như Coin68 từng đưa tin, việc Telegram có thực hiện đợt public sale hay không vẫn là một dấu hỏi vì một số rủi ro về quản lí.

  Một điều đáng chú ý rằng token gram được bán trong đợt phát hành sắp tới sẽ chưa thể được giao dịch ngay lập tức.

  Website cho biết:

  “Token bán trong đợt này sẽ vẫn chưa được phát hành cho đến khi TON chính thức đi vào hoạt động, tất cả các hoạt động sẽ được thực hiện theo kế hoạch chuyển giao token. Người mua vẫn chưa thể trao đổi, rút hoặc giao dịch gram cho đến khi token này được trả về cho nhà đầu tư.”

  Các nhà đầu tư đăng kí trên Liquid cho đợt phát hành lần này có thể mua gram với cả USD và stablecoin USDC. Việc hoàn tất phát hành token dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 10, theo thông tin website cho biết.

  Theo CoinDesk

  Đợt ICO token Gram của Telegram cuối cùng đã được mở bán công khai

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *