Điều gì khiến hiệu suất của XRP kém hơn hẳn so với các đồng…

Ngày càng rõ một điều: thị trường đang bước ​​ra khỏi mùa đông crypto, nhưng XRP dường như vẫn còn lưu luyến nơi đây khi hiệu suất của nó kém hơn hẳn so với phần còn lại. Lý do là vì sao?

  Vì sao XRP hoạt động kém hơn các coin khác?

  Mục lục bài viết

   Hiệu suất XRP

   Hiệu suất của XRP trong suốt chu kỳ thị trường mới nhất:

   Biểu đồ XRP/USD
   Biểu đồ XRP/USD được cung cấp bởi Tradingview

   Ở đây chúng ta có thể thấy XRP đã củng cố lâu như thế nào kể từ đợt tăng giá cuối năm 2017 / đầu năm 2018. Có vẻ như giá thực sự đang hình thành một nêm dài hạn dọc theo đường kháng cự giảm dần mà thậm chí từng được hỗ trợ trên đường đi xuống. Mô hình nêm chặt chẽ này không thể tiếp tục mãi mãi; tuy nhiên, trong tháng tới hoặc lâu hơn, giá sẽ phải phá vỡ một trong những dòng kênh, nơi chứa những kháng cự mạnh nếu đồng coin muốn trở nên mạnh mẽ.

   Vì vậy, những gì đang kéo chân XRP?

   Có một vài khả năng. Đầu tiên, có lẽ… là không có gì. Điều đó có nghĩa là, nhìn vào các biểu đồ kỹ thuật, có lý do chính đáng để tin rằng XRP chưa “muốn” tiến vào đà tăng giá. Như đã đề cập, trong tháng tới, nêm sẽ buộc giá đột phá, trừ khi toàn bộ thị trường suy thoái thì dường như không có khả năng nó vẫn nằm trong một phạm vi hẹp như hiện nay. Điều này không có nghĩa là giá sẽ tăng vọt, chỉ là có lẽ XRP vẫn cần một chút thời gian để rũ bỏ sự ảnh hưởng của “mùa đông cryptpo”.

   Một khả năng khác có thể là do sự cạnh tranh đã xuất hiện. Hiện có nhiều đồng coin có khả năng đe dọa đến trường hợp sử dụng của XRP và với sự xuất hiện gần đây của JPM Coin, một số nhà đầu tư có thể đã tự hỏi liệu không có giải pháp nào khác tốt hơn ngoài XRP. Stellar Lumens (XLM) là một ví dụ khác về sự cạnh tranh mới đối với XRP và đồng coin này (XLM) đã hoạt động khá tốt trong những tháng gần đây.

   Những lý do để chúng ta thấy lạc quan

   Ripple đã hợp tác với nhiều công ty trong nỗ lực đưa XRP và giao thức xRapid đến các tổ chức tài chính trên toàn thế giới và dường như những nỗ lực trên đang được đền đáp. Hầu như mỗi tuần, một ngân hàng hoặc một hiệp hội mới đang (hoặc lên dự định triển khai) XRP cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, như Carnegie Mellon, Western Union hay Bank of Dohfar,…

   Ngay cả Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde cũng đã dành những lời ca ngợi đối với Ripple. Phát biểu tại sự kiện Fintech Paris, Lagarde đã đề cập đến Ripple:

   Bạn sẽ “phá vỡ” mô hình kinh doanh của mình. Bạn sẽ thay đổi nó. Bạn sẽ giảm chi phí. Bạn sẽ đẩy nhanh các giao dịch của mình và bạn sẽ tự tin hơn vì bạn sẽ xây dựng được sự thành công trên cơ sở nền tảng hiện có … Đó là nơi tôi thấy những thay đổi đang xảy ra ngay lúc này. Nếu bạn nghĩ về Circle, và Ripple, tất cả những người đó sẽ mang lại cho bạn sự hữu ích và tích cực.

   Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là việc áp dụng chung quan trọng hơn giá cả thực tế. Đúng, việc áp dụng sẽ đẩy giá cao hơn, nhưng việc đánh giá giá trị của XRP dựa trên giá trị thị trường hiện tại có vẻ như chưa đúng. Nếu Ripple có thể tạo ra đủ các mối quan hệ đối tác để biến XRP thành tiêu chuẩn trong tương lai, giá chắc chắn sẽ tăng theo.

   Kiên nhẫn là chìa khóa

   Những người ủng hộ XRP có thể sẽ gặp khó khăn khi thị trường bắt đầu tăng trong khi đồng coin này dường như đang ở trong một mô hình hẹp, nhưng thực sự không có lý do gì để băn khoăn. Loại tăng trưởng mà một dự án vững chắc muốn thấy là chậm và ổn định, không bùng nổ để rồi phá sản. Trong tháng tới hoặc lâu hơn, sẽ đến lúc giá thoát khỏi nêm hẹp mà nó đang ở, và trừ khi điều gì đó không may xảy ra với dự án, không có lý do gì để nghĩ XRP sẽ không tăng giá trong đợt tăng giá tiếp theo.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *