Đà tăng sẽ cao hơn nếu BTC mô tả đúng biểu đồ của Vàng…

Theo nhà phân tích từ TradingView, biểu đồ một ngày của Bitcoin hiện giống như biểu đồ của Vàng trong quá khứ, nhưng trên khung thời gian ngắn hơn nhiều.

  Đà tăng sẽ còn cao hơn nếu BTC mô tả đúng biểu đồ vàng trong quá khứ.

  Trong một bài đăng gần đây, TradingShot đã lưu ý rằng trong năm vừa qua, biểu đồ một ngày của Bitcoin đã thực sự đi theo biểu đồ của Vàng từ năm 1980 đến năm 2000. Trong khung thời gian đó, vàng đã đạt đến đỉnh cao lịch sử sau khi đợt lạm phát hồi năm 1970 khiến tài sản này nhanh chóng giảm mạnh xuống. Năm 1982, Vàng được giao dịch trong một phạm vi hẹp và hold các mức giá quan trọng, cho đến năm 1997, Vàng đã giảm mạnh xuống mức thấp chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ. Sau đó, vào năm 1999, vàng tăng vọt một cách mạnh mẽ. Mặc dù điều này nghe có vẻ khá giống với Bitcoin, BTC đã trải qua cùng một chu kỳ chính xác là sự sụt giảm nhanh chóng từ mức cao, một khoảng thời gian dài giao dịch trong phạm vi hẹp, suy thoái lớn và sau đó phục hồi mạnh mẽ.

  Do đó, TradingShot cho rằng nếu xu hướng Bitcoin tiếp tục đi theo biểu đồ dài hạn của Vàng, BTC có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa. Ông giải thích rằng khi Vàng nhìn thấy một “cây thập giá vàng” dài hạn trong quá trình phục hồi sau sự sụp đổ nói trên, nó đã tăng mạnh và không dừng lại cho đến cuộc Đại suy thoái năm 2008. Nếu BTC phản ánh hành động giá này trên khung thời gian ngắn hơn, BTC có thể cán ngưỡng 10.000 USD ngay sau tháng 7 và thậm chí có thể tiếp tục tăng cao hơn.

  Biểu đồ so sánh giữ vàng và Bitcoin

  Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu tăng giá duy nhất mà nhà phân tích đưa ra. TradingShot sau đó chỉ ra rằng Bitcoin, trước mỗi sự kiện “halving” (cách đó một năm), luôn luôn di chuyển để test giá trị hợp lý của nó, như được xác định theo tỷ lệ lưu lượng chứng khoán. Như hiện tại, giá trị hợp lý của BTC là khoảng 8.000 USD. Và nếu lịch sử là chiếc gương phản ánh bất kỳ dấu hiệu nào trong tương lai, thì Bitcoin có thể chạm mức đó ngay sau tháng 8 năm 2019, hoặc, ít nhất là vào cuối năm nay. Và sau đó, BTC nên bắt đầu tăng cao hơn nữa.

  Các chỉ số trung hạn cũng đang cho thấy đà tăng giá của tài sản.

  Theo phát hiện của nhà phân tích nổi tiếng Josh Rager, Guppy ba ngày của Bitcoin – một chỉ số sử dụng đường trung bình để xác định xu hướng và sự đột phá – đã chuyển sang màu xanh lần đầu tiên kể từ cuối năm 2015, đó là khi BTC bắt đầu đợt bullrun lịch sử, tăng từ 250 đến 20.000 USD.

  Hơn nữa, đường EMA 200 đã bị vượt qua. Lần cuối cùng hai sự kiện kỹ thuật này xảy ra liên tiếp nhau cũng là từ đợt bullrun trên. Câu hỏi lớn vào lúc này là: “Hiệu suất trong quá khứ sẽ là dấu hiệu cho hành động trong tương lai?”

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *