Craig Wright được yêu cầu xuất hiện trực tiếp tại phiên điều trần tiếp theo về vụ kiện 1 triệu BTC

Craig Wright vừa được yêu cầu xuất hiện tại trực tiếp tại phiên điều trần về nghi vấn ông đã đánh cắp 1 triệu BTC từ Dave Kleiman, theo hồ sơ tài liệu từ toàn án ngày 10/6.

  Craig Wright được yêu cầu xuất hiện trực tiếp tại phiên điều trần tiếp theo về vụ kiện 1 triệu BTC
  Craig Wright được yêu cầu xuất hiện trực tiếp tại phiên điều trần tiếp theo về vụ kiện 1 triệu BTC

  Doanh nhân người Úc đã yêu cầu quyền được tham gia điều trần thông qua cuộc gọi trực tuyến, cho biết việc xuất hiện trực tiếp tại phiên tòa có thể gây cho ông “một số khó khăn”.

  Tuy nhiên, yêu cầu này bị phủ quyết bởi bên nguyên đơn, bên đã có những tìm hiểu về vụ kiện và đủ dữ kiện để có thể đánh giá cho vấn đề tranh cãi hiện tại. Phía tòa án đồng ý với bên nguyên đơn khi mà Thẩm phán Beth Bloom tuyên bố:

  “Việc xuất hiện trực tiếp tại phiên tòa với các bên sẽ có thể mang lại hiệu quả tốt hơn cho phiên điều trần.”

  Kết quả là, ông Wright được yêu cầu xuất hiện trong phiên điều trần tiếp theo vào ngày 18/6.

  Ông bị cáo buộc đánh cắp Bitcoin từ tài sản của ông Kleiman, một lập trình viên tiền điện tử đã qua đời vào năm 2013. Gia đình của ông Kleiman cho rằng 1,1 triệu BTC đã bị đánh cắp, với giá trị định mức ở thời điểm bài báo là 9 tỉ USD.

  Ông Wright đã một lập nữa gửi yêu cầu hoãn hồ sơ vụ án, tuy nhiên trong tháng 12, Thẩm phán Bloom đã ra phán quyết vụ kiện này sẽ phải tiếp tục.

  Trong tháng trước, ông Wright đã đăng kí quyền sở hữu cho whitepaper của Bitcoin với tên tác giả Satoshi Nakamoto, điều đã gây xôn xao trong ngành tiền điện tử.

  Dù cho kĩ sư này từ lâu đã khẳng định mình là Nakamoto, một báo cáo gần nhất từ Financial Times cho biết việc đăng kí quyền sở hữu của Wright là không có giá trị và không được công nhận bởi chính phủ Mỹ.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *