Công ty thanh toán Square phát triển tính năng nạp tiền Bitcoin cho ứng dụng Cash App

Công ty thanh toán Square vừa phát triển dịch vụ nạp tiền Bitcoin cho ứng dụng Cash App.

  Công ty thanh toán Square phát triển tính năng nạp tiền Bitcoin cho ứng dụng Cash App
  Công ty thanh toán Square phát triển tính năng nạp tiền Bitcoin cho ứng dụng Cash App

  Ứng dụng hiện đang có mặt trên Android và iOS này giờ đã hỗ trợ việc nạp tiền cho một số người dùng, theo thông tin từ bài post trên Twitter của một người sử dụng Bitcoin và nguồn tin từ CoinDesk vào thứ Ba. Trước đây, người dùng đã có thể mua và bán Bitcoin, cũng như là chuyển giao tiền điện tử vào các địa chỉ ví khác.

  Square lần đầu cho phép người dùng thử Cash App mua và bán Bitcoin là hồi tháng 11 năm 2017 và thông báo chính thức một vài tháng sau khi họ phát hành tính năng này cho toàn bộ người dùng.

  Hiện vẫn chưa rõ bao lâu Square sẽ thêm tính năng nạp tiền, vì vào thời điểm hiện tại của bài báo, không phải người dùng Cash App nào cũng có tính năng nạp tiền bằng Bitcoin.

  Marty Bent đã đưa ra một dòng tweet cho rằng anh được chấp nhận việc nạp tiền vào ngày 18/6, cho biết rằng công ty có thể đang giới thiệu tính năng này đến một nhóm người dùng để thử nghiệm trước khi chính thức công bố.

  Theo một trang trên website của Square thì “việc hỗ trợ nạp tiền Bitcoin vào ví của bên thứ ba sẽ sớm được xuất hiện”.

  “Vào cùng thời điểm đó, bạn có thể chuyển lượng lợi nhuận của mình từ việc bán Bitcoin vào bất cứ tài khoản ngân hàng nào hoặc thẻ tín dụng được kết nối với Cash App,” trang web cho biết.

  Công ty cũng đã đầu tư rất mạnh cho Bitcoin và hệ sinh thái, mang về khoản doanh thu 65.5 triệu USD nhờ vào Bitcoin trong quý 1 của năm 2019 (dù cho lợi nhuận thực tế chỉ là con số khiêm tốn 832000 USD).

  Square Crypto, một chi nhánh mới tập trung vào Bitcoin của công ty, cũng vừa tuyển một số nhà phát triển chuyên về phát triển các công cụ cho blockchain của Bitcoin. Cựu giám đốc Google là Steve Lee vừa trở thành cái tên mới nhất trong đội ngũ, dù cho vai trò của ông vẫn chưa được công bố cụ thể.

  CEO của Square Jack Dorsey, người cũng đã sáng lập nên gã khổng lồ mạng xã hội Twitter, đã là một người ủng hộ tiền điện tử từ rất lâu, cho biết trong quá khứ ông từng muốn đồng tiền này trở thành đơn vị tiền tệ của thế giới.

  Square hiện vẫn chưa có phản hồi gì về tính năng được nêu ở đầu.

  Theo CoinDesk

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *