Công ty bảo hiểm Anh hợp tác với Amazon để sử dụng Blockchain

Ông lớn ngành thương mại điện tử Amazon vừa hợp tác với cơ quan bảo hiểm Legal & General để tạo ra hệ thống blockchain quản lý các khoản hợp đồng lương hưu, theo một bài đăng trên Reuters hôm ngày 11/06.

  Ông lớn ngành thương mại điện tử Amazon vừa hợp tác với cơ quan bảo hiểm Legal & General để tạo ra hệ thống blockchain để quản lý các khoản hợp đồng lương hưu
  Ông lớn ngành thương mại điện tử Amazon vừa hợp tác với cơ quan bảo hiểm Legal & General để tạo ra hệ thống blockchain để quản lý các khoản hợp đồng lương hưu.

  Legal & General sẽ sử dụng Blockchain do Amazon quản lý để thực hện các giao dịch dòng tiền lớn hàng năm khi các công ty chuyển tiền đến Legal & General để mua bảo hiểm.

  Theo bài báo của Financial Times, các công ty lớn giao dịch với dòng tiền đều hàng năm tới các công ty bảo hiểm như vậy để có thể bỏ bớt trách nhiệm trả lương hưu cho nhân viên.

  CEO của Legal & General, Thomas Olunloyo bình luận về giải pháp blockchain sẽ đáp ứng tốt nhất công cuộc quản lý lượng tiền lớn hàng năm như vậy:

  “… Công nghệ cho phép dữ liệu và giao dịch được ký, lưu trữ và duy trì an toàn, bền vững trong suốt thời hạn hợp đồng, có thể là hơn 50 năm.”

  Như Coin68 đã đưa tin trước đây, Amazon đã ra mắt dịch vụ blockchain của mình vào tháng Tư thông qua Dịch vụ Web Amazon. Dịch vụ Blockchain (BaaS) cho phép người dùng tạo và duy trì các blockchain trên hai mạng lưới Ethereum và Hyperledge.

  Theo Rahul Pathak, tổng giám đốc Amazon managed Blockchian, dịch vụ “… giám sát các node, thiết lập mạng lưới, quản lý chứng nhận và bảo mật, mở rộng mạng lưới.”

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *